• Zalo

Hoà Minzy kể chuyện bị 'huỷ công việc phút chót vì tên tuổi chưa hot'

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 28/05/2016 15:03:00 +07:00

Ra mắt MV ca nhạc – phim ngắn “Vì anh là của em” do chính mình đạo diễn, Hoà Minzy cũng tâm sự về những khó khăn cô đã từng gặp phải

Ấp ủ kế hoạch thực hiện phim ngắn ca nhạc “Vì anh là của em” hơn 1 năm qua, Hoà Minzy đã gặp không ít khó khăn để kịp ra mắt đúng như lời đã hẹn cùng khán giả của mình. Nữ ca sỹ trẻ tâm sự về chuyện bị huỷ công việc vào những phút chót khi đang trong giai đoạn thực hiện sản phẩm âm nhạc này.

Hoa Minzy 3

 

“Từ người quay, dựng, nhà tài trợ, lồng tiếng…tất cả đều đúng 12 giờ đêm ngày quan trọng nhất đồng loạt rời bỏ em. Khiến em nhiều đêm liền không ngủ được và phải nhanh chóng tìm người “cầu cứu”,có lẽ đây cũng là một điều may mắn, vì những người đã chịu giúp đỡ cho em lại chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất!” – Hoà Minzy chia sẻ.

SLP_5383

 

SLP_5421-2

 

Toàn bộ số tiền đầu tư cho sản  phẩm âm nhạc lần này là từ Hoà Minzy, cô thật thà cho biết mình cũng từng nghĩ đến việc xin tài trợ nhưng: “Em không đủ tên tuổi nên không ai chịu tài trợ cho em, có một nhãn hàng cũng từng đề cập sẽ tài trợ 50 triệu đồng, rồi lại bỏ em đi vào phút chót để chọn một người khác nổi tiếng hơn em.

SLP_5423-2

 Hoà Minzy khóc nức nở bên mẹ

Sau này em thấy việc tự bỏ tiền túi để làm sản phẩm, bản thân em linh động và chủ động trong nhiều chuyện, không cần phải chờ đợi hay phụ thuộc vào quyết định của ai khi đây là sản phẩm của mình!”

SLP_5442

 Mai Thu Huyền

Bên cạnh đó, Hoà Minzy cũng cho biết bản thân khá áp lực khi phải một mình kiêm nhiều vai trò: biên kịch – đạo diễn – nhà sản xuất – ca sỹ - diễn viên trong Vì anh là của em, thậm chí những hình ảnh “bưng bê khiêng gỗ” trong MV này cũng là hình ảnh thật, nữ ca sỹ phụ cả ekip tự tay di chuyển đồ đạc mà không than phiền bất kỳ điều gì.

Bach Cong Khanh - Phan Ngoc Luan

 Bạch Công Khanh và Phan Ngọc Luân chúc mừng Hoà Minzy

Chau Dang Khoa

 Nhạc sỹ Châu Đăng Khoa

Thanh Duy

Thanh Duy Idol cũng là một người anh thân thiết của Hoà Minzy

SLP_5461

Các khách mời

Hoa Minzy Tran Tuan Hiep

Hoà Minzy tiết lộ hotboy Trần Tuấn Hiệp là cậu em 15 tuổi đáng yêu của cô

Khach moi

 

Lieu Anh Tuan Vi Duong

Ca sỹ Liêu Anh Tuấn và hotboy Vi Dương

Mai Thu Huyen

 

Hoa Minzy - Tran Tuan Hie

 

Dao dien Kei

Đạo diễn Kei, người đã nhận lời giúp Hoà Minzy vào phút chót

Only C - Quang Hung - Lou

Quang Hùng - Only C và rapper Lou chúc mừng Hoà Minzy

Sau khi ra mắt phim ngắn "Vì Anh là của Em" vào đúng ngày sinh nhật của mình 31/05, Hoà Minzy tiếp tục luyện tập để quay những tập cuối của "Gương mặt thân quen " 2016. Nữ ca sỹ trẻ dự định sẽ ra mắt album gồm những ca khúc mình đã thể hiện trong cuộc thi "Gương mặt thân quen" ngay sau khi chương trình kết thúc.

Ngoài ra,giọng ca Bắc Ninh đã đặt sẵn 2 ca khúc của 2 nhạc sĩ khá hot hiện giờ và cho ra mắt vào cuối năm. Nói về dự định điện ảnh, Hoà Minzy cho biết khá thích với vai trò mới nhưng phải lựa chọn thật kĩ vai diễn để khi xuất hiện với vai trò mới sẽ được khán giả yêu thích và ủng hộ.

Chu Nguyên, ảnh Hoà Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin