Hoà Minzy hài hước đăng loạt ảnh đứng lọt thỏm giữa dàn hoa hậu

Sao ViệtThứ Bảy, 08/01/2022 18:36:27 +07:00
(VTC News) -

Hoà Minzy lại thể hiện tính cách hài hước khi đăng loạt ảnh cô đứng lọt thỏm giữa các hoa hậu, á hậu có chiều cao vượt trội.

Hoà Minzy hài hước đăng loạt ảnh đứng lọt thỏm giữa dàn hoa hậu - 1

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hoà Minzy đăng những hình ảnh khiến nhiều người phải bật cười. Nữ ca sĩ cố tình nhấn mạnh sự chênh lệch chiều cao khi chụp ảnh cùng các hoa hậu, á hậu, người mẫu chân dài miên man, như người mẫu - diễn viên Trình Mỹ Duyên, Hoa hậu Diễm Hương... 

Hoà Minzy hài hước đăng loạt ảnh đứng lọt thỏm giữa dàn hoa hậu - 2

Mặc dù lên hẳn một album tự "dìm" chiều cao tại các sự kiện, khán giả vẫn công nhận rằng, khi đứng cạnh dàn chân dài, Hoà Minzy vẫn chẳng kém cạnh về vẻ xinh đẹp và thần thái. Trong bức ảnh trên, bộ đầm xanh tuyệt đẹp tôn lên một cách xuất sắc nhan sắc của cô. 

Hoà Minzy hài hước đăng loạt ảnh đứng lọt thỏm giữa dàn hoa hậu - 3

Chia sẻ hình ảnh chụp chung với Hoa hậu H' Hen Niê và siêu mẫu Minh Tú, Hoà Minzy hài hước viết: "Ý là hai chị đang nói chuyện gì mà cười đùa trên đó, tôi không nghe được?". 

Hoà Minzy hài hước đăng loạt ảnh đứng lọt thỏm giữa dàn hoa hậu - 4

Nhiều cư dân mạng bật cười khi xem tấm ảnh này trên trang cá nhân của Hòa Minzy. Nữ ca sĩ cao 1m55 "dũng cảm" đọ dáng cùng Tiểu Vy dù chỉ đứng đến cổ hoa hậu. 

Hoà Minzy hài hước đăng loạt ảnh đứng lọt thỏm giữa dàn hoa hậu - 5

Tại We Choice Awards 2020, Hoà Minzy cũng "chơi trội" khi tự tin tạo dáng cùng dàn siêu mẫu, hoa hậu, á hậu. Đứng cạnh Á hậu Hoàng Thuỳ cao 1m77, Hoa hậu Khánh Vân cao 1m75 cà Á hậu Võ Hoàng Yến cao 1m84, Hoà Minzy trông "bé bỏng" nhưng vẫn tự tin ngút ngàn. 

Hoà Minzy hài hước đăng loạt ảnh đứng lọt thỏm giữa dàn hoa hậu - 6

Hoà Minzy dđứng lọt thỏm giữa Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên trong show thời trang của NTK Nguyễn Công Trí. 

Hoà Minzy hài hước đăng loạt ảnh đứng lọt thỏm giữa dàn hoa hậu - 7

Rất tự tin ở vẻ đẹp riêng có nên nữ ca sĩ chẳng bao giờ ngại màn đọ chiều cao với các chân dài. Có hề gì khi ở cạnh người mẫu Hồng Xuân cao 1m90, cô chỉ đứng đến ngực!

Hoà Minzy hài hước đăng loạt ảnh đứng lọt thỏm giữa dàn hoa hậu - 8

Tính hài hước đến "lầy lội" của Hòa Minzy còn "lên một tầm cao mới" khi cô dàn dựng bức ảnh kê ghế chụp cùng Angela Phương Trinh trong hậu trường một sự kiện.

Hoà Minzy hài hước đăng loạt ảnh đứng lọt thỏm giữa dàn hoa hậu - 9

Hoà Minzy sinh năm 1995, được biết đến khi giành giải quán quân chương trình "Học viện Ngôi sao mùa" đầu tiên vào năm 2014, Sau đó. cô tiếp tục thành công với loạt "hit" như Rời bỏ, Không thể cùng nhau suốt kiếp... Cô đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên doanh nhân Minh Hải. Dù được cầu hôn cách đây 5 năm và đã có con trai 2 tuổi nhưng nữ ca sĩ vẫn chưa làm đám cưới. Cô muốn sinh hai con rồi mới tổ chức hôn lễ.

Hoà Minzy hài hước đăng loạt ảnh đứng lọt thỏm giữa dàn hoa hậu - 10

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ luôn nhận được nhiều lời khen vì nhan sắc gái một con ngày càng mặn mà.

Hà Linh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp