Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hòa Minzy giải thích lý do chưa chịu cưới dù đã sinh con

Sao Việt Thứ Hai, 31/05/2021 11:50:14 +07:00

Ca sĩ Hòa Minzy cho biết bố của con trai cô đã nhiều lần cầu hôn nhưng cho đến nay vẫn chưa được đồng ý dù họ đã có con chung.

Trong buổi livestream giao lưu với khán giả tối 30/5, khi được hỏi "tại sao đến nay vẫn chưa làm đám cưới?", ca sĩ Hòa Minzy chia sẻ dù đã được bạn trai là Minh Hải cầu hôn nhiều lần từ thời gian đầu quen nhau nhưng cô chưa nhận lời. Cô muốn sinh đủ 2 con trước rồi mới làm đám cưới. Khi đó, "các bé sẽ cầm váy cưới cho mẹ đi vào thánh đường". Mong muốn của cô được Minh Hải vui vẻ đồng ý.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ quê Bắc Ninh cũng đính chính về màn cầu hôn bạn trai năm 2019. Trong lần biểu diễn đó, cô hát tặng bạn trai ca khúc "Cầu hôn" nhân kỷ niệm 2 năm quen nhau, không phải là lời cầu hôn chính thức từ cô dành cho Minh Hải. Dù vậy, Hòa Minzy cho rằng chuyện con gái cầu hôn con trai cũng bình thường, không phải "cọc tìm trâu" như nhiều người quan niệm.

Hòa Minzy giải thích lý do chưa chịu cưới dù đã sinh con - 1

Con trai Hòa Minzy

Hòa Minzy cho biết vào dịp sinh nhật 26 tuổi, cô sẽ đăng ảnh rõ mặt con trai để khán giả cùng biết. Quý tử nhà Hòa Minzy có tên gọi thân mật là Bo, 20 tháng tuổi. Từ lúc công khai đã sinh con với bạn trai Minh Hải, nữ ca sĩ chỉ đăng ảnh con ở góc nghiêng hoặc từ xa. Dù vậy, nhiều ý kiến nhận định cậu con trai của Hòa Minzy là  "bản sao y" của bố.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp