• Zalo

Hòa Minzy cúi đầu xin lỗi fan BTS sau khi bị chỉ trích vì xâm phạm đời tư

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 02/09/2018 06:57:00 +07:00

Nữ ca sĩ cũng tuyên bố, cô sẽ rút khỏi cộng đồng fan của BTS và chỉ hâm mộ nhóm một cách thầm lặng.

Video: Hòa Minzy cúi đầu xin lỗi fan của BTS

Những ngày qua, Hòa Minzy là cái tên nhận hàng loạt chỉ trích từ fan nhóm nhạc BTS nói riêng và fan Kpop nói chung vì hành động giả danh nhân viên vào hậu trường lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards. Tối 1/9, nữ ca sĩ lên tiếng và cúi đầu xin lỗi fan BTS vì những lỗi lầm của mình.

"Tôi xin gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất đến các ARMY (cộng đồng fan của nhóm BTS - pv) tại Việt Nam và trên thế giới về những gì đã xảy ra. Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về sai lầm của mình, hy vọng rằng mọi người ngừng việc chỉ trích và làm tổn thương ARMY Việt Nam.

Tôi thực sự yêu BTS và muốn theo dõi họ nhưng sự việc này đã dạy cho tôi một bài học quý giá. Bằng tất cả sự chân thành, tôi hứa sẽ không lặp lại sai lầm này lần nào nữa" - giọng ca Rời bỏ chia sẻ.

u

Hòa Minzy cúi đầu xin lỗi vì hành động của mình.

Trong clip xin lỗi, Hòa Minzy lý giải, vì tính cô khá nhạy cảm nên mới khóa facebook để không phải đọc những bình luận chỉ trích, làm ảnh hưởng đến tinh thần làm việc chứ không phải muốn trốn tránh trách nhiệm. Ngoài ra, cô khẳng định mình quay clip xin lỗi không phải vì sợ bản thân bị kiện hay xảy ra chuyện gì mà chỉ muốn mọi người có cái nhìn thoáng hơn về vấn đề.

Nữ ca sĩ cũng nhấn mạnh một lần nữa rằng cô không hề làm phiền ai trong hậu trường bởi trước phòng chờ đều có bảo vệ, nhân viên nên không thể tiếp cận được các nghệ sĩ Hàn Quốc. Hòa Minzy mong muốn mọi người nếu ghét cô, hãy ghét có lý do chính đáng chứ đừng tự nghĩ ra những câu chuyện khác đẩy mọi việc đi xa hơn.

Sau khi cúi đầu xin lỗi fan BTS, giọng ca Rời bỏ cũng tuyên bố, cô sẽ rút khỏi cộng đồng fan BTS tại Việt Nam và chỉ theo dõi nhóm một cách thầm lặng, không chia sẻ bất cứ hình ảnh nào của nhóm nhạc này nữa.

Nữ ca sĩ không quên gửi lời xin lỗi đến khán giả ủng hộ mình bởi suốt thời gian qua, bản thân không có sản phẩm âm nhạc nào mà chỉ toàn những lùm xùm liên quan đến đời sống riêng tư.

40392955_2280602001954820_5829744150936813568_n

Hòa Minzy mượn thẻ của một người quen để vào hậu trường lễ trao giải. Hiện tại, BTC đang điều tra xem người này là ai.

40449345_2280601918621495_5405257028241195008_n_1-0942480 4

Hình ảnh Hòa Minzy đeo thẻ staff (nhân viên) và cầm theo máy ảnh vào hậu trường vô tình lọt vào ống kính của truyền thông Hàn Quốc nên gây tranh cãi.

Trước đó, Hòa Minzy nhận hàng loạt chỉ trích từ fan nhóm nhạc Hàn Quốc BTS và fan Kpop. Sự việc bắt nguồn từ hình ảnh nữ ca sĩ đeo thẻ staff (nhân viên) xuất hiện trong hậu trường lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards 2018 diễn ra tối 30/8.

Mặc dù hành động của Hòa Minzy xuất phát từ tình cảm hâm mộ nhóm BTS nhưng lại bị fan Kpop chỉ trích rằng cô đang xâm phạm đời tư nghệ sĩ. Bởi việc giả danh nhân viên để vào khu vực hậu trường ở Hàn Quốc là điều cấm kỵ, chỉ có những fan cuồng bị tẩy chay mới làm như vậy.

Một điều đáng nói là cộng đồng fan của BTS ở nhiều nước khác cũng biết chuyện và không hài lòng vì hành động của một nghệ sĩ Việt Nam.

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều