Hòa Minzy bí mật lên Gia Lai động viên Công Phượng

Kết hợp với buổi biểu diễn tại phố núi, ca sĩ Hoà Minzy đã có cuộc hẹn với Công Phượng để động viên tiền đạo mang áo số 44 trước khi anh cùng toàn đội di chuyển xuống Cần Thơ.

Trong chuyến lưu diễn khoảng 2 ngày ở phố núi nhân dịp Hội chợ Xuân 2015, ca sĩ Hoà Minzy đã tranh thủ thời gian rảnh để bí mật động viên tinh thần Công Phượng trước khi anh cùng toàn đội di chuyển xuống Cần Thơ, một người bạn của Hoà Minzy và cũng là người rất hâm mộ Công Phượng tiết lộ điều này.
               Nụ hôn gây bão của Công Phượng và Hòa Minzy

 Nụ hôn gây bão của Công Phượng và Hòa Minzy

Do từng là một fan cuồng nhiệt U19 Việt Nam nói chung và các cầu thủ Học viện HAGL Arsenal-JMG nói riêng nên đây không phải lần đầu ca sĩ trẻ người Bắc Ninh lên tận phố núi để gặp gỡ "người trong mộng".

Một cầu thủ của đội HAGL cho biết kỷ luật của đội rất nghiêm, không cho phép cầu thủ tự ý ra ngoài, không chấp nhận lý do điểm danh muộn. Trong khi Công Phượng luôn là người gương mẫu nên anh đã không "vượt rào" để tới xem buổi biểu diễn của ca sĩ trẻ.

Hồi tháng 10/2014, Hoà Minzy lấy giọng ca của mình để làm quen Công Phượng khi cả 2 tình cờ ở cùng khách sạn tại Cần Thơ. Ở thời điểm đó ca sĩ trẻ người Bắc Ninh tới trước cửa phòng Công Phượng hát ca khúc Chắc ai đó sẽ về.

Trong ngày hôm nay (5/2), CLB HAGL di chuyển từ Gia Lai tới Cần Thơ để chuẩn bị cho trận đấu trên sân khách trong khuôn khổ vòng 7 V.League 2015.

Theo Zing
>> ĐỌC TIẾP...
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN