• Zalo

‘Hoạ mi nước Anh’ Adele và chồng ly thân sau 8 năm gắn bó

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 20/04/2019 11:30:00 +07:00

Giọng ca "Rolling in the deep" cùng chồng là Simon Konecki quen nhau 6 năm trước khi tuyên bố kết hôn năm 2017 nhưng chỉ sau 2 năm cưới nhau, họ đã ly hôn.

Ngày 20/4, tờ Hollywood Reporter đưa tin đại diện của nữ ca sĩ Adele xác nhận cô đã ly thân chồng là Simon Konecki. Cặp nghệ sĩ kết hôn vào năm 2017 và có một cậu con trai.

"Adele và chồng hiện trong tình trạng ly thân. Họ cam kết với nhau là sẽ cùng nuôi dạy con trai trong tương lai. Họ mong muốn có sự riêng tư trong khoảng thời gian này vì vậy mong mọi người thông cảm. Chúng tôi sẽ không bình luận gì thêm về các tin tức liên quan", đại diện của giọng ca Rolling in the deep thông báo.

adele-va-chong-ly-than (2)

Adele và ông xã hơn 14 tuổi gây bất ngờ khi đưa ra thông báo đã ly thân. Họ vốn được coi là cặp đôi đẹp, sống kín đáo để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Adele và chồng cũ Simon Konecki quen nhau 6 năm. Họ gặp nhau năm 2011 và công khai mối quan hệ vào năm 2012. Tháng 10/2012, con trai Angelo của cô chào đời. Năm 2017, tại lễ trao giải Grammy 2017, nữ ca sĩ đã hé lộ việc mình đã kết hôn với Simon.

"Tôi luôn cố gắng nhớ lại từng chi tiết trong trong mối tình đầy cảm hứng này. Cảm giác lần đầu tiên phải lòng ai đó là điều tuyệt vời nhất trên trái đất. Thế nhưng, giờ chắc tôi không thể trải qua cảm xúc đó lần nữa, vì tôi đã kết hôn rồi", Adele tiết lộ thông tin mình trở thành người có gia đình một cách dí dỏm vào năm 2017.

Nữ ca sĩ sinh năm 1988 rất quan tâm tới tình cảm gia đình và yêu thích việc làm mẹ. Cô là nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, mỗi sản phẩm của Adele đều nhận được sự hoan nghênh của hàng trăm triệu khán giả nhưng nữ ca sĩ lại rất ít ra sản phẩm hay đi diễn.

Adele từng tâm sự: "Tất cả mối quan hệ của tôi đều quan trọng hơn bất cứ tour diễn nào. Nếu quan hệ của tôi với Simon hay với con trai Angelo có dấu hiệu chuệch choạc thì tôi sẽ ưu tiên nó và hủy tất cả tour diễn để bảo vệ nó".

adele-va-chong-ly-than (1)

Adele cho biết tình yêu với ông xã khơi gợi niềm cảm hứng để cô viết nhạc. Cô cũng nổi tiếng là người yêu gia đình.

Adele từng tiết lộ chồng cô yêu chính con người cô chứ không phải danh tiếng hay âm nhạc của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, tình yêu của cô không thể kéo dài và hiện tại chưa rõ lý do họ quyết định chia tay.

Chồng cũ của Adele sinh năm 1974. Năm 2005 Simon Konecki sáng lập ra thương hiệu nước uống thân thiện với môi trường Life Water và thành lập quỹ từ thiện drop4drop, với mục tiêu mang nước sạch tới các nước đang phát triển trên khắp thế giới.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin