Họa mi Khánh Linh với sinh nhật Trali
  • Zalo

Họa mi Khánh Linh với sinh nhật Trali

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 16/05/2013 03:45:00 +07:00

(VTC News) - Sau 6 năm ẩn mình, họa mi Khánh Linh lại cất lên những giai điệu thanh thót, ngọt ngào nhất, kể về những giấc mơ mang riêng tên cô.

(VTC News) - Sau 6 năm ẩn mình, họa mi Khánh Linh lại cất lên những giai điệu thanh thót, ngọt ngào nhất, kể về những giấc mơ mang riêng tên cô trong không gian thời trang của Trali.

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày thành lập thương hiệu, đánh dấu một chặng đường phát triển đầy ấn tượng, thương hiệu thời trang Trali đã xây dựng ý tưởng tổ chức một chương trình thời trang hoành tráng, khác biệt, mang hơi hướng của nghệ thuật đương đại nhưng cũng đầy chất thực tế, sống động.
khánh linh
 
Nhằm đưa người xem vào một không gian thời trang đa chiều, phiêu du với những nốt nhạc trên sàn catwalk, “Giấc mơ mùa hè” là một câu chuyện giàu chất điện ảnh, dựa trên ý tưởng tái hiện lại một khu phố sống động và trình diễn đồng thời trên đó các tác phẩm thời trang, âm nhạc, kể về những giấc mơ đẹp cũng như những nỗi niềm riêng của người phụ nữ thế kỷ 21.
khánh linh
 
Như một sự “bén duyên” tình cờ và hết sức ngọt ngào, sau 6 năm “ẩn mình” giọng hát họa mi trong trẻo bậc nhất Việt Nam Khánh Linh lại được cất lên thanh thót trong album mang màu sắc acoustic jazz –pop có tên “Giấc mơ mang tênmình”.

Với sự hòa âm và phối khí của nhạc sĩ trẻ tài năng Dương Cầm, album “Giấc mơ mang tên mình” cùng không gian thời trang của Trali sẽ mang đến cho người xem những màu sắc mới mẻ, ấn tượng, quyến rũ, khác biệt chưa từng thấy.
 
Trong một không gian âm nhạc đậm chất trữ tình và sự quyến rũ của các mẫu thời trang Trali hẳn bất kỳ khán giả nào cũng có thể trải lòng để thả hồn về với những giấc mơ ngọt ngào của riêng mình…
 
Thật tuyệt vời và hiếm hoi để khán giả có thể được đắm mình trong không gian nghệ thuật đầy màu sắc với Con đường em mơ, Giấc mơ mang tên mình, giọt sương mai, thức giấc với những trang phục được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, cỏ cây hoa lá và những họa tiết quyến rũ của BST Họa Tiết và Ren mang thương hiệu Trali.P.V
Bạn có cảm nghĩ gì về "Họa mi Khánh Linh với sinh nhật Trali" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin