• Zalo

'Họa mi' Khánh Linh bắt tay Võ Thiện Thanh làm 'cuộc lột xác' trong âm nhạc

Ca NhạcThứ Bảy, 26/09/2020 14:25:00 +07:00
(VTC News) -

Ca sĩ Khánh Linh bắt tay với nhạc sĩ Võ Thiện Thanh thực hiện dự án âm nhạc mang tên "Khánh Linh's Journey".

Khánh Linh's Journey gồm 8 ca khúc, kể về cuộc hành trình của nữ ca sĩ đi tìm chiều sâu tâm hồn trong những cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, tự do. Ở đó, không có phố thị ồn ào với ánh đèn rực rỡ, những toà nhà cao chọc trời hay âm thanh náo loạn, xô bồ.

'Họa mi' Khánh Linh bắt tay Võ Thiện Thanh làm 'cuộc lột xác' trong âm nhạc - 1

Nữ ca sĩ Khánh Linh.

Với cả Khánh Linh và Võ Thiện Thanh, album là bước tiến lớn cả về tư duy âm nhạc, cách làm nhạc và cả cách hát. Họ dùng từ "new way" - con đường mới để nói về album mới của mình.

Giọng ca được mệnh danh là "Họa mi bán cổ điển" chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới: "Album này sẽ cho khán giả thấy một Khánh Linh chân thật, đúng với con người tôi hơn bất kỳ album nào khác".

Nữ ca sĩ nói thêm:"Với album này, xin phép cho Khánh Linh tự phụ một chút khi nói rằng, đó là một sản phẩm hay và đáng để mọi người nghe".

'Họa mi' Khánh Linh bắt tay Võ Thiện Thanh làm 'cuộc lột xác' trong âm nhạc - 2

 

Ca khúc Bay trên những ngọn đồi trong album được Khánh Linh ra mắt MV. Ở MV này, người xem sẽ được gặp một Khánh Linh tự tại khi đắm mình trong tiếng chim kêu, gió thổi, nước mặt hồ lay động. “Họa mi bán cổ điển” của gần 20 năm trước, trải qua nhiều biến thiên dường như thực sự bình yên, tìm thấy điều quý giá trong đời.

Hình ảnh của Khánh Linh xuất hiện trong MV chân thật, không tô vẽ nhưng lại cho người nghe và người xem cảm giác về sự tự do. 

'Họa mi' Khánh Linh bắt tay Võ Thiện Thanh làm 'cuộc lột xác' trong âm nhạc - 3

Khánh Linh hạnh phúc khi tìm thấy sự bình yên.

Trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai 2003, ca sĩ Khánh Linh nhanh chóng ghi dấu ấn loạt ca khúc như: Họa mi hót trong mưa, Tháng tư về, Điều không thể mất, Tạm biệt...

Cô được mệnh danh là diva thế hệ mới bởi chất giọng thánh thót, bay bổng, luôn mang tính lãng mạn, có năng lượng tích cực, dễ chinh phục các khán giả khó tính nhờ kỹ thuật âm nhạc điêu luyện.

Nhạc sĩ Ngọc Châu – anh trai Khánh Linh từng nhận xét: “Con đường Khánh Linh đi là thể hiện những bài hát đủ đẳng cấp về cả chiều sâu tư tưởng cũng như sự hoàn thiện trong thanh nhạc”.

'Họa mi' Khánh Linh bắt tay Võ Thiện Thanh làm 'cuộc lột xác' trong âm nhạc - 4

 

Vào năm 2005, Khánh Linh lập gia đình khi còn rất trẻ. 4 năm sau đó, cô trở thành bà mẹ đơn thân. Năm 2014, nữ ca sĩ lên xe hoa lần hai với doanh nhân Trần Tùng. Hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân khiến cô có thêm cảm hứng sáng tạo. Trong thời gian tới, nữ ca sĩ sẽ hoàn thiện thêm 2 dự án âm nhạc.

Video: MV "Bay lên những ngọn đồi" của Khánh Linh

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp