'Họa mi bán cổ điển' Phạm Thu Hà: Quang Dũng là ca sĩ hát tình ca hay nhất

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 17/10/2019 11:45:00 +07:00

"Quang Dũng có chất giọng ấm áp, truyền cảm và với riêng tôi, anh là ca sĩ hát tình ca hay nhất" - Phạm Thu Hà chia sẻ.

Ngày 25/10, “Họa mi bán cổ điển” Phạm Thu Hà sẽ tổ chức liveshow cá nhân đầu tiên mang tên Về nhà tại Nhà hát lớn Hải Phòng.

“Về nhà là liveshow đánh dấu lần đầu tiên tôi trở về Hải Phòng - nơi tôi sinh ra và lớn lên, trải qua thời niên thiếu với những kỷ niệm không thể nào quên - để cống hiến một đêm nhạc với tình cảm sâu sắc và nồng ấm nhất”, Phạm Thu Hà chia sẻ.

pham thu ha 3

Nữ ca sĩ Phạm Thu Hà được gọi là "Họa mi bán cổ điển".

Hơn 20 ca khúc trong chương trình sẽ đưa khán giả đến với hành trình âm nhạc của Phạm Thu Hà, từ khi là một cô sơn ca sinh hoạt tại Nhà Thiếu nhi TP Hải Phòng, giành được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi hát thiếu nhi của thành phố, rồi trở thành sinh viên của Nhạc viện Hà Nội (nay là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam), tốt nghiệp đại học và thạc sĩ chuyên ngành biểu diễn âm nhạc, cho tới giai đoạn hiện tại, khi Phạm Thu Hà giành được thành tựu nhất định trong sự nghiệp hoạt động âm nhạc của mình và được nhiều khán giả biết đến và yêu mến, ưu ái gọi là “Hoạ mi bán cổ điển” của âm nhạc Việt Nam.

Giám đốc âm nhạc Trần Thanh Phương chia sẻ: Về nhà sẽ được tái hiện là một hành trình âm nhạc nhiều màu sắc. Ở đó, khán giả sẽ bắt gặp một Phạm Thu Hà lí lắc tinh nghịch trong những ca khúc của tuổi thơ, sang trọng và quyến rũ trong những bản thính phòng cổ điển; tình cảm ngọt ngào trong những khúc tình ca hay hào sảng, tươi vui trong những bài hát ngợi ca quê hương, đất nước.

Đồng hành cùng Phạm Thu Hà trong liveshow Về nhà là các nghệ sĩ nổi tiếng như: ca sĩ Quang Dũng, ca sĩ Phúc Tiệp, ca sĩ Ngô Đức, bé Gia Hân, nghệ sĩ đàn dân tộc Thanh Thuỷ, Ban nhạc Trần Thanh Phương, dàn dây Học viên Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

thu ha2 4

Phạm Thu Hà - Quang Dũng kết hợp rất ăn ý mỗi khi song ca. 

Phạm Thu Hà và Quang Dũng là một trong những cặp song ca ăn ý trong showbiz Việt. Khi được hỏi về người đồng nghiệp thân thiết, "Họa mi bán cổ điển" chia sẻ: "Anh Quang Dũng là một đồng nghiệp, một người bạn mà tôi rất quý mến, trân trọng. Trên hành trình Về nhà của Hà, chắc chắn không thể thiếu sự tham gia của người anh đáng quý ấy. Tôi tin rằng sự xuất hiện của anh sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc thật tuyệt vời".

Pham Thu Hà cho biết thêm: "Với tôi, Quang Dũng là nam ca sĩ có chất giọng ấm áp, truyền cảm và là người hát tình ca hay nhất".

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !