• Zalo

Hoa khôi trường Cảnh sát đạt điểm tuyệt đối khóa luận tốt nghiệp

Diễn đànThứ Bảy, 13/06/2020 07:30:18 +07:00

Đồng Hoàng Anh cho biết cô sẽ phấn đấu tốt nghiệp với tấm bằng loại giỏi, 9X muốn thử sức bản thân trong lĩnh vực kinh doanh.

Hoa khôi trường Cảnh sát đạt điểm tuyệt đối khóa luận tốt nghiệp - 1

Đồng Hoàng Anh, 22 tuổi, là sinh viên năm cuối chuyên ngành Tư pháp Hình sự, Học viện Cảnh sát nhân dân. Cô đăng quang hoa khôi Imiss Thăng Long 2018.

Hoa khôi trường Cảnh sát đạt điểm tuyệt đối khóa luận tốt nghiệp - 2

9X sở hữu nhiều thành tích cả trong học tập và hoạt động ngoại khoá. Cô từng đoạt giải nhì cuộc thi "Tìm hiểu Bộ luật Hình sự 2015 sửa đổi bổ sung 2017"; giải nhất toàn đoàn Hội thi Đoàn viên công đoàn 2017; giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong đợt thực hành chính trị tại Quảng Nam.

Hoa khôi trường Cảnh sát đạt điểm tuyệt đối khóa luận tốt nghiệp - 3

Nữ sinh cho biết cô vừa bảo vệ khóa luận tốt nghiệp. Hoàng Anh nằm trong top sinh viên có thành tích cao trong học tập của khoa Tư pháp Hình sự. Điểm bảo vệ luận văn của cô đạt tuyệt đối 1.5/1.5. Kết quả thực tập của 9X cũng được đánh giá cao với điểm số 10/10.

Hoa khôi trường Cảnh sát đạt điểm tuyệt đối khóa luận tốt nghiệp - 4

Sau khi đăng quang, cuộc sống của hoa khôi sinh viên Hà Nội Imiss Thăng Long có nhiều thay đổi. Hoàng Anh nhận được nhiều lời mời tham gia các sự kiện, chụp ảnh mẫu, làm giám khảo cho nhiều cuộc thi sắc đẹp, lựa chọn làm gương mặt xuất hiện trên nhiều tạp chí.

Hoa khôi trường Cảnh sát đạt điểm tuyệt đối khóa luận tốt nghiệp - 5

Cuối năm 2019, nữ sinh lên xe hoa. Chồng hơn cô 6 tuổi, từng là cựu sinh viên Học viện Cảnh sát Nhân dân. 9X vừa kiêm vai trò làm vợ, làm mẹ, vừa hoàn thành tốt việc học tập tại trường.

Hoa khôi trường Cảnh sát đạt điểm tuyệt đối khóa luận tốt nghiệp - 6

Hoàng Anh tự nhận bản thân là người năng động, ước mơ được cùng gia đình khám phá về văn hoá, ẩm thực ở nhiều nơi trên thế giới. Mới đây, cô đăng ký tham gia khóa học MC để trau dồi khả năng thuyết trình trước đám đông.

Hoa khôi trường Cảnh sát đạt điểm tuyệt đối khóa luận tốt nghiệp - 7

Sự tự tin, luôn giữ kỷ luật cao trong học tập cũng như công việc là lợi thế của 9X. Nữ sinh quê Hải Phòng bật mí cô luôn tôn trọng quy định về thời gian và rất nghiêm túc khi làm việc với mọi người.

Hoa khôi trường Cảnh sát đạt điểm tuyệt đối khóa luận tốt nghiệp - 8

Nữ sinh cho biết thời gian tới sẽ dành thời gian chăm sóc gia đình, sau đó tập trung xây dựng sự nghiệp, thử sức bản thân trong một số lĩnh vực mới như kinh doanh.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !