• Zalo

Hoa khôi Thời trang Khánh My đẹp sang trọng với áo dài đính đá

Thời trang Thứ Bảy, 17/10/2020 18:06:43 +07:00
(VTC News) -

Hoa khôi Khánh My vừa cùng ê-kíp từ TP.HCM ra Hà Nội thực hiện bộ ảnh áo dài tại Hà Nội.

Hoa khôi Thời trang Khánh My đẹp sang trọng với áo dài đính đá - 1

Khánh My tốt nghiệp khoa Kịch hát dân tộc khóa 16 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Cô từng giành ngôi vị "Hoa khôi Thời trang 2017".

Hoa khôi Thời trang Khánh My đẹp sang trọng với áo dài đính đá - 2

Sau khi đăng quang cuộc thi "Hoa khôi Thời trang 2017", Khánh My tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện và quảng bá vẻ đẹp của đất nước. Gần đây cô ghi dấu ấn khi thể hiện vẻ đẹp của áo dài qua nhiều bộ ảnh nghệ thuật.

Hoa khôi Thời trang Khánh My đẹp sang trọng với áo dài đính đá - 3

Khánh My vừa có mặt tại Hà Nội để ghi lại khoảnh khắc giao mùa trên phố cổ trong những thiết kế áo dài. Vẻ đẹp thuần khiết của tà áo dài Việt Nam được  Hoa khôi Thời trang Khánh My thể hiện càng lung linh, thơ mộng và đầy chất thơ. 

Hoa khôi Thời trang Khánh My đẹp sang trọng với áo dài đính đá - 4

Những mẫu áo dài Khánh My diện lần này nằm trong BST "Thiên đường giấc mơ" của NTK Tommy Nguyễn. Các thiết kế sử dụng chất liệu voan xuyên thấu được đính kết hàng ngàn viên pha lê, đá quý. Không những vậy còn được thêu tay 3D kỳ công tạo nên tác phẩm thời trang sống động. 

Hoa khôi Thời trang Khánh My đẹp sang trọng với áo dài đính đá - 5

Những mẫu áo dài lấy ý tưởng từ mùa thu, nên gam màu của những chiếc áo dài mà Hoa khôi Khánh My mặc lần này là màu của cây lá, sắc vàng của hoa và tất nhiên không thể thiếu đi những cánh bướm thơ mộng, đó cũng chính là nét chấm phá đặc biệt cho những thiết kế nằm trong BST lần này. 

Hoa khôi Thời trang Khánh My đẹp sang trọng với áo dài đính đá - 6

Là tuýp phụ nữ thích sự nhẹ nhàng, thanh lịch Hoa khôi Khánh My thấy mình đẹp nhất khi diện áo dài. Với những thiết kế của Tommy Nguyễn, người đẹp khoe được sự nữ tính, dịu dàng, cùng nhan sắc đậm chất Á Đông. 

Hoa khôi Thời trang Khánh My đẹp sang trọng với áo dài đính đá - 7

NTK Tommy Nguyễn vốn nổi danh kỳ công với những tạo hình trên áo. Anh lựa chọn họa tiết cỏ cây, hoa lá trẻ trung làm nên sự quý phái. Đây cũng chính là nét đặc trưng không pha lẫn vào đâu được của Tommy Nguyễn so với các nhà thiết kế khác. 

Hoa khôi Thời trang Khánh My đẹp sang trọng với áo dài đính đá - 8

Vẻ đẹp của Hoa khôi Khánh My khi mặc áo dài.

Hoa khôi Thời trang Khánh My đẹp sang trọng với áo dài đính đá - 9

 

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoa khôi Thời trang Khánh My đẹp sang trọng với áo dài đính đá" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin