Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hoa khôi sinh viên Hà Nội rạng rỡ trong chuyến tham quan thực tế

(VTC News) - Top 25 thí sinh tham dự cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Hà Nội 2016” đã có những trải nghiệm bổ ích trong chuyến đi thực tế, tham quan nhà máy Number 1 Hà Nam.

Vượt qua vòng Sơ khảo và Tài năng, 25 sinh viên có kết quả tốt nhất tiếp tục bước vào vòng chung kết Hoa khôi sinh viên Hà Nội.

Hoa khoi sinh vien Ha Noi rang ro trong chuyen tham quan thuc te hinh anh 1

 Hoa khôi tài năng tạo dáng trước khi bắt đầu chuyến tham quan

Trong vòng Chung kết, các thí sinh sẽ được tham gia các chuyến đi trải nghiệm, an sinh xã hội và nhiều hoạt động thú vị khác như: hoạt động chụp ảnh cô dâu tương lai, chụp ảnh "Tôi yêu Tổ quốc tôi",…. Ngoài ra, các thí sinh cũng có chuyến đi thực tế tham quan nhà máy sản xuất nước giải khát Number 1 Hà Nam.

Tại nhà máy, các thí sinh tham gia cuộc thi hoa khôi được nghe đại diện nhà máy giới thiệu về quá trình phát triển, xây dựng thương hiệu và các sản phẩm chủ lực như Trà Thảo Mộc Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1…

Hoa khoi sinh vien Ha Noi rang ro trong chuyen tham quan thuc te hinh anh 2

Các hoa khôi đang được mô tả về hệ thống truyền dẫn tự động 

Hoa khoi sinh vien Ha Noi rang ro trong chuyen tham quan thuc te hinh anh 3

 

Các nữ sinh hoa khôi đã rất chăm chú khi được giới thiệu về công ty sản xuất nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam và tỏ ra rất hào hứng khi tham quan dây chuyền sản xuất nước giải khát bằng công nghệ chiết vô trùng Aseptic hiện đại nhất thế giới hiện nay.

Chia sẻ về việc tổ chức cho các thí sinh tham gia cuộc thi đi tham quan thực tế tạo nhà máy Number 1 Hà Nam, ông Nguyễn Phan Huy Khôi, Giám đốc Đối ngoại của Tập đoàn Number 1 đã cho biết: “Chúng tôi mong muốn thông qua hoạt động này không chỉ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dây chuyền sản xuất hiện đại của nhà máy, mà còn đem đến cho các bạn cái nhìn rõ nét hơn về một thương hiệu Việt, có đủ năng lực để cạnh tranh ngang hàng với các thương hiệu quốc tế ngay trên sân nhà bằng “khí phách và trái tim Việt Nam”.

Hoa khoi sinh vien Ha Noi rang ro trong chuyen tham quan thuc te hinh anh 4

Ông Nguyễn Phan Huy Khôi, Giám đốc đối ngoại công ty đang giải đáp thắc mắc và chia sẻ nhiều thông tin khác về định hướng chiến lược của công ty 

Được biết, nhãn hàng Trà thảo mộc Dr Thanh cũng là nhà tài trợ chính của cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Hà Nội 2016”. Đây là một trong những hoạt động rất ý nghĩa mà nhãn hàng này đã và đang tham gia, không chỉ tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên, mà còn giúp nâng cao hình ảnh nữ sinh trong thời đại mới.

Nam Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh