• Zalo

Hoa khôi Sinh viên Hà Nội lạ mắt với 1 triệu mét tóc

Giới trẻ Thứ Hai, 10/05/2010 04:47:00 +07:00

(VTC News) - Trong một ngày nắng đẹp đầu hè, cô hoa khôi sinh viên Hà Nội thể hiện sự duyên dáng, bên tà áo dài được kết từ 1 triệu mét tóc đầy ấn tượng.

(VTC News) - Trong một ngày nắng đẹp đầu hè, cô hoa khôi sinh viên Hà Nội thể hiện vô cùng ấn tượng và duyên dáng trong tà áo dài công phu độc nhất vô nhị trên thế giới: Được kết từ 1 triệu mét tóc!

Đây là chiếc áo dài do nghệ nhân Kim Quý thực hiện với mong ước thể hiện tình kết nối của các dân tộc, vùng, miền dành tặng cho Thủ Đô tròn 1000 tuổi! Bà đã mất 3 năm để hoàn thành được tác phẩm kỳ công này.


Thân sau áo là bản đồ Việt Nam hình chữ S, thân trước ngầm ý đất nước hóa rồng bay lên, cũng là biểu trưng của Thăng Long mà bà mến yêu. Trong thời gian tới, nghệ nhân Kim Quý dự định đem chiếc áo dài độc đáo này đi đăng ký kỷ lục Giuness thế giới.

Trong quá trình thực hiện bộ ảnh với bộ áo dài của mình, nghệ nhân Kim Quý tỏ ra rất ưng ý với cô người mẫu Nguyễn Hương Giang - Hoa khôi Sinh viên Hà Nội vì đã thể hiện được hết được vẻ đẹp của chiếc áo dài độc đáo. Nghệ nhân chia sẻ: “Suốt hai ngày lao động đến kiệt sức, nhiếp ảnh gia Thái Phiên đã cho ra đời những tấm ảnh về áo dài tóc đẹp tuyệt vời, lung linh huyền ảo với sự thể hiện của Hương Giang…”. Bằng kinh nghiệm của mình, nhiếp ảnh gia nổi tiếng Thái Phiên thực sự đã thổi được hồn vào mỗi bức ảnh, làm tôn thêm vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm của người thiếu nữ Hà Thành.

Cùng VTC News ngắm nhìn những hình ảnh đẹp mắt, ấn tượng của bộ áo dài được kết từ 1 triệu mét tóc với cô hoa khôi sinh viên Hà Nội.Phạm Thịnh
Ảnh: Thái Phiên (Nhân vật cung cấp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều