Hoa khôi Phương Đông: “Lạm dụng facebook, bạn trẻ tách rời thế giới thật”

(VTC News) - Cô bạn Trần Thị Khánh Minh – Hoa khôi “Tài sắc Phương Đông” năm 2016 cho rằng, facebook là trang mạng xã hội có nhiều tiện ích nhưng nếu lạm dụng sẽ khiến con người tách rời thế giới thật.

Trong đêm chung kết Tài sắc Phương Đông năm” 2016, nữ sinh Trần Thị Khánh Minh đã bốc thăm được câu hỏi “Bây giờ, có một số bộ phận thanh niên nhốt mình trong chiếc điện thoại thông minh, bạn nghĩ sao về hiện tượng này”.

Trước câu hỏi đó, Khánh Minh đã trả lời một cách rất tự tin: “Sống ảo trên facebook là tình trạng thực tế đang diễn ra ở giới trẻ hiện nay. Facebook cũng là trang mạng xã hội có nhiều tiện ích nhưng nếu quá lạm dụng thì sẽ khiến con người tách rời thế giới thật.

Vì thế, thay vì sống ảo trên mạng xã hội, bạn hãy dành nhiều thời gian cho gia đình, người thân, bạn bè và những người xung quanh. Cần làm nhiều việc có ích cho cộng đồng cho xã hội hơn vì mỗi người chỉ được sống một lần, nếu sống đúng một lần là quá đủ”.

Hoa khoi Phuong Dong: “Lam dung facebook, ban tre tach roi the gioi that” hinh anh 1

Cặp đôi xuất sắc nhất chung kết Tài sắc Phương Đông năm 2016: Trần Thị Khánh Minh và Nguyễn Đình Nam.

Chính câu trả lời thông minh của Khánh Minh đã giúp cô gái này trở thành người giành ngôi vị cao nhất cuộc thi.

“Mình rất bất ngờ khi nghe MC đọc đến số báo danh 029. Giây phút đó khiến mình không thể quên được, hạnh phúc như vỡ òa và đến bây giờ cảm giác đó vẫn còn”, Khánh Minh nói.

Hoa khôi ĐH Phương Đông cho biết, sau khi đăng quang vẫn tiếp tục hoàn thành  việc học của mình tại trường. Bên cạnh đó, cô còn tiếp tục trau dồi, học hỏi thêm để hoàn thiện bản thân mình hơn. Ngoài ra, Minh sẽ tích cực tham gia các hoạt động của lớp, của trường và của xã hội.

“Sau cuộc thi, mình đã học được bài học lớn nhất đó là sự nỗ lực và cố gắng. Cố gắng không phải để vượt qua một ai đó mà cố gắng để vượt qua chính bản thân mình”, Minh cho hay.

Hiện tại, Khánh Minh là sinh viên năm thứ 3, khoa Ngoại ngữ ngành ngôn ngữ Trung. Học chuyên ngành tiếng Trung nhưng cô có niềm đam mê với tiếng Anh.

Hoa khoi Phuong Dong: “Lam dung facebook, ban tre tach roi the gioi that” hinh anh 2

Cô bạn thướt tha trong tà áo dài.

Ở vòng thi Tài năng của vòng sơ khảo, nữ sinh này đã thể hiện tài năng ca hát khiến nhiều người khen ngợi. Đó là lý do cô góp mặt trong đêm chung kết “Tài sắc Phương Đông” năm 2016.

Minh chia sẻ các thí sinh còn lại trong đêm chung kết đều là những thí sinh xuất sắc cả về trí tuệ và nhan sắc. Tham gia cuộc thi, tân hoa khôi mong muốn được giao lưu, học hỏi và có những trải nghiệm mới cho bản thân.

Hoa khoi Phuong Dong: “Lam dung facebook, ban tre tach roi the gioi that” hinh anh 3

 Khánh Minh và Đình Nam tại Việt Phủ Thành Chương.

Hoa khoi Phuong Dong: “Lam dung facebook, ban tre tach roi the gioi that” hinh anh 4

  Khánh Minh biết 2 thứ tiếng là tiếng Anh và tiếng Trung.

Hoa khoi Phuong Dong: “Lam dung facebook, ban tre tach roi the gioi that” hinh anh 5

Trần Thị Khánh Minh cho biết: “Người đàn ông lý tưởng của mình là người phải chân thành và trung thực”. 

Hoa khoi Phuong Dong: “Lam dung facebook, ban tre tach roi the gioi that” hinh anh 6

 

Hoa khoi Phuong Dong: “Lam dung facebook, ban tre tach roi the gioi that” hinh anh 7

 

Hoa khoi Phuong Dong: “Lam dung facebook, ban tre tach roi the gioi that” hinh anh 8

 

Video: Câu trả lời tự tin về nhan sắc trong hoa khôi Áo dài Việt Nam.

Lưu Ly
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.