Hoa khôi Nữ sinh Việt Nam xinh đẹp, hát hay, cao như siêu mẫu

Giáo dụcThứ Bảy, 18/06/2016 07:32:00 +07:00

Hoa khôi Nữ sinh Việt Nam 2015 Hoàng Thị Hải Yến không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp mà còn hát hay, có chiều cao như siêu mẫu.

Được biết đến là “giọng ca vàng” của Đại học Kinh tế Quốc dân, Hoàng Thị Hải Yến luôn khiến bao người ngưỡng mộ. Hiện tại, Yến đã tốt nghiệp khoa Du lịch khách sạn và đang làm việc cho một công ty bảo hiểm của Ý.

Hai Yen (1)

 Cô bạn Hải Yến luôn là tấm gương cho bạn bè học tập.

Cô bạn tài năng này đã giành rất nhiều giải thưởng như Hoa khôi cuộc thi Nữ sinh Việt Nam ấn tượng năm 2015, lọt top 15 Hoa khôi sinh viên Hà Nội năm 2012.

Ngoài ra, Hải Yến còn giành một số giải thưởng trong các cuộc thi ca hát như: Giải Ba đơn ca văn nghệ toàn trường của Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2011, giải Nhất cuộc thi Tiếng hát sinh viên toàn quốc năm 2012.

Ngay từ những năm học phổ thông, Yến còn tham gia sinh hoạt tại Nhà văn hóa quận Ba Đình - Hà Nội. 4 năm đại học, cô bạn này luôn tích cực tham gia các phong trào văn – thể - mỹ.

Không chỉ hát hay, cô bạn còn có tài nấu ăn cực đỉnh. Yến từng giành giải Nhì và giải Ba trong cuộc thi nấu ăn AEP Master Chef do Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức năm 2012, 2013.

Hai Yen (4)

 

Với gương mặt dễ thương, chiều cao như siêu mẫu 1m72, cô thường xuyên làm mẫu ảnh cho các cửa hàng thời trang nổi tiếng tại Thủ đô. Không những thế, Yến còn tham gia nhiều show diễn thời trang lớn.

Cô bật mí là đã có người yêu. Yến cho biết: “Anh ấy rất tâm lý, biết quan tâm, chăm sóc và chia sẻ với mình mọi buồn vui trong cuộc sông. Mình và anh hợp nhau về tính cách, vậy nên,đi đến đâu cũng có tiếng cười và không bao giờ xảy ra mâu thuẫn”.

Dự định sắp tới của hot girl này là dành thời gian học lên cao học nhằm phát triển tiếp sự nghiệp trong tương lai.

Hai Yen (13)

 

hoa khoi hai yen -1

 

hoa khoi hai yen -2

 

hoa khoi hai yen -3

 

Hai Yen (10)

 

Hai Yen (12)

 

Hai Yen (5)

 

Hai Yen (6)

 

Thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam loay hoay tìm cá tính.
Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !