Hoa khôi Nam Em lọt top 8 Hoa hậu Trái đất 2016

(VTC News) - Dù có phần thi ứng xử không tốt và để lọt cơ hội có danh hiệu cao nhưng Nam Em cũng đã có thành tích rất tốt tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 khi lọt vào Top 8 chung cuộc.

Tối 29/10, đêm Chung kết cuộc thi Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2016 diễn ra tại Mall of Asia Arena, Manila, Philippines với sự tham gia của 83 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Hoa khôi ĐBSCL 2015 Nguyễn Thị Lệ Nam Em là đại diện Việt Nam trong cuộc thi năm nay.

Hoa khoi Nam Em lot top 8 Hoa hau Trai dat 2016 hinh anh 1

Hoa khôi ĐBSCL Nam Em là đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất 2016.

Mở màn đêm thi, BTC công bố danh sách top 16 thí sinh được đi tiếp. Sau phần thi áo tắm và trang phục dạ hội của top 16, BTC tiếp tục công bố danh sách Top 8 Miss Earth 2016 theo thứ tự ngẫu nhiên và Việt Nam là nước được gọi tên đầu tiên . Các quốc gia tiếp theo là Colombia, Venezuela, Brazil, Russia, Ecuador, Sweden, USA.

Video phần thi bikini của Nam Em tại Hoa hậu Trái đất 2016

Hoa khoi Nam Em lot top 8 Hoa hau Trai dat 2016 hinh anh 2

Nam Em trong phần thi bikini. 

Các người đẹp Top 8 tiếp tục bước vào phần thi ứng xử. Ở phần thi của mình, Nam Em quyết định có phần trả lời câu hỏi bằng tiếng Việt. Phần thi ứng xử không trôi chảy của Nam Em tại Hoa hậu Trái đất cùng việc thông dịch viên không dịch đúng câu trả lời của cô khiến người đẹp không giành được chiếc vé vào đến Top 4.

Hoa khoi Nam Em lot top 8 Hoa hau Trai dat 2016 hinh anh 3

 

Sau khi màn ứng xử của Top 8, Top 4 được công bố là Colombia, Venezuela, Brazil, Ecuador. Kết quả chung cuộc, Katherine Elizabeth Espín của Ecuador giành chiến thắng. Hoa hậu Không khí (Á hậu 1) thuộc về người đẹp Colombia - Michelle Gómez, Hoa hậu Nước (Á hậu 2) là Stephanie de Zorzi (Venezuela), Hoa hậu Lửa (Á hậu 3) thuộc về Bruna Zanardo (Brazil).

Video Nam Em trả lời phần thi ứng xử bằng tiếng Việt tại Hoa hậu Trái đất 2016

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.