Hoa khôi Khánh Ngân dịu dàng với áo dài làm Đại sứ Lễ hội Khinh khí cầu tại Huế

(VTC News) - Hoa khôi Khánh Ngân xuất hiện thật dịu dàng trong tà áo dài hồng duyên dáng, khoe vẻ đẹp xinh như hoa tại Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế 2017 với vai trò Đại sứ Lễ hội.

Hoa khoi Khanh Ngan diu dang voi ao dai lam Dai su Le hoi Khinh khi cau tai Hue hinh anh 1

Với vai trò của một Hoa khôi du lịch, Khánh Ngân thường xuyên tham gia các chương trình quảng bá du lịch, mà Đại sứ Lễ hội Khinh khí cầu là một trong số những sự kiện cô tích cực tham gia gần đây.

Hoa khoi Khanh Ngan diu dang voi ao dai lam Dai su Le hoi Khinh khi cau tai Hue hinh anh 2

 Nhiệm vụ Đại sứ Lễ hội của Khánh Ngân là hỗ trợ quảng bá chương trình, hướng tới xây dựng hình ảnh Lễ hội thân thiện với du khách tham dự.

Hoa khoi Khanh Ngan diu dang voi ao dai lam Dai su Le hoi Khinh khi cau tai Hue hinh anh 3

Vẻ đep như hoa mà nền nã, dịu dàng của Khánh Ngân trong tà áo dài đã khiến du khách hết sức chú ý và liên tục xin chụp hình chung với cô.

Hoa khoi Khanh Ngan diu dang voi ao dai lam Dai su Le hoi Khinh khi cau tai Hue hinh anh 4

Khánh Ngân cho biết, thời gian gần đây, khi tham gia các sự kiện với vai trò Hoa hôi du lịch, cô đã được trải nghiệm thêm rất nhiều những hoạt động quảng bá du lịch cũng như thu hút du khách ở mọi miền đất nước, và trang bị cho mình được nhiều kinh nghiệm, dữ liệu để chuẩn bị cho hành trình thi Hoa hậu du lịch Thế giới.

Hoa khoi Khanh Ngan diu dang voi ao dai lam Dai su Le hoi Khinh khi cau tai Hue hinh anh 5

Khánh Ngân rất tự hào khi được nhìn thấy sức hút mạnh mẽ từ Lễ hội Khinh khí cầu tại Huế, với sự tham gia của rất nhiều Quốc gia trên thế giới, tạo nên không khí sôi động tại Huế những gày này.

Hoa khoi Khanh Ngan diu dang voi ao dai lam Dai su Le hoi Khinh khi cau tai Hue hinh anh 6

 Bản thân Khánh Ngân đã say mê với những khinh khí cầu đủ màu sắc, đủ hình dáng rực rỡ rợp trời.

Hoa khoi Khanh Ngan diu dang voi ao dai lam Dai su Le hoi Khinh khi cau tai Hue hinh anh 7

Khánh Ngân cũng nói, càng đi nhiều cô càng thêm yêu cảnh đẹp quê hương, và thấy rằng Việt Nam đang sở hữu những tài nguyên du lịch tuyệt vời không thua kém bất cứ đất nước nào trên thế giới, cô mong ước với nhiệm vụ của một Hoa khôi du lịch của mình, cô sẽ góp được một phần sức nhỏ vào việc quảng bá vẻ đẹp đất nước.

>>> Đọc thêm: Hoa hậu Phạm Hương, Hoa khôi Khánh Ngân diện váy áo lả lơi, đọ vẻ sexy

Vũ Vũ
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU