Hoa khôi Imiss Thăng Long 2018 háo hức đến ngày Giáng sinh

(VTC News) - Đồng Hoàng Anh, tân Hoa khôi Imiss Thăng Long 2018 chia sẻ mong muốn đến dịp Noel, bởi ngày lễ này trùng với sinh nhật của cô.

Hoa khoi Imiss Thang Long 2018 hao huc den ngay Giang sinh hinh anh 1

  Đối với nữ sinh cảnh sát Đồng Hoàng Anh - Hoa khôi Imiss Thăng Long 2018, Noel là dịp mong chờ trong năm khi được gửi những lời chúc, những món quà ý nghĩa. Đặc biệt, Noel trùng với ngày sinh nhật nên càng khiến Hoàng Anh háo hức hơn.

Hoa khoi Imiss Thang Long 2018 hao huc den ngay Giang sinh hinh anh 2

 Hoa khôi xinh đẹp này cho hay: “Noel là một trong những dịp mình rất mong chờ vì đó cũng là ngày sinh nhật của mình. Mọi năm, mình được gia đình tổ chức sinh nhật nhưng năm nay, mình được các bạn cùng phòng ký túc xá, bạn thân tổ chức”.

Hoa khoi Imiss Thang Long 2018 hao huc den ngay Giang sinh hinh anh 3

 “Sinh nhật trùng vào ngày thứ trong tuần nên mình sẽ ở trường cùng đón sinh nhật với các bạn”, Hoàng Anh nói.

Hoa khoi Imiss Thang Long 2018 hao huc den ngay Giang sinh hinh anh 4

 Theo nữ sinh cảnh sát tương lai, sinh nhật năm nay sẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất vì cô vừa giành giải thưởng cao nhất  trong cuộc thi Imiss Thăng Long 2018.

Hoa khoi Imiss Thang Long 2018 hao huc den ngay Giang sinh hinh anh 5

Hoàng Anh cho biết: “Noel năm nào cũng vậy, mình thường mua quà tặng em trai. Khi đó, mình đã gửi quà cho em trai thông qua dịch vụ ông già Noel. Em thường viết thư cho ông già Noel để nói về những cố gắng trong năm qua và mong muốn món quà mà ông sẽ tặng”. 

Hoa khoi Imiss Thang Long 2018 hao huc den ngay Giang sinh hinh anh 6

 Hoàng Anh được Báo Công an nhân dân mời chụp bìa cho báo Tết.

Hoa khoi Imiss Thang Long 2018 hao huc den ngay Giang sinh hinh anh 7

 Đồng Hoàng Anh sinh năm 1998, quê ở Hải Phòng. Cô gái đang học năm thứ ba, chuyên ngành Tư pháp Hình sự, Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND).

Hoa khoi Imiss Thang Long 2018 hao huc den ngay Giang sinh hinh anh 8

  Giành được ngôi vị cao nhất cuộc thi Imiss Thăng Long 2018, Hoàng Anh được mọi người biết đến nhiều hơn.

Hoa khoi Imiss Thang Long 2018 hao huc den ngay Giang sinh hinh anh 9

Cô nhận được nhiều lời mời cho các hoạt động chụp mẫu, chụp hình cho báo. Mới đây, tân Hoa khôi được mời làm ban giám khảo cuộc thi Hoàng tử và công chúa ngôi sao biển - Prince and princess sea star 2018.

Hoa khoi Imiss Thang Long 2018 hao huc den ngay Giang sinh hinh anh 10

 Với ngoại hình xinh đẹp, Hoàng Anh là gương mặt không thể thiếu trong các hoạt động của trường. Hiện cô bạn tham gia đội múa của Đoàn nghệ thuật quần chúng Học viện CSND.

Hoa khoi Imiss Thang Long 2018 hao huc den ngay Giang sinh hinh anh 11

 Cô luôn đạt thành tích đáng ngưỡng mộ như giải Nhì cuộc thi Tìm hiểu bộ luật Hình sự 2015 sửa đổi bổ sung 2017, giấy khen của Giám đốc Học viện CSND khi giành giải Nhất toàn đoàn Hội thi Đoàn viên công đoàn 2017, bằng khen của Đoàn Thanh niên Bộ Công an vì đã có thành tích đóng góp tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Bộ Công an, giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong đợt thực hành chính trị tại Quảng Nam.

Hoa khoi Imiss Thang Long 2018 hao huc den ngay Giang sinh hinh anh 12

 Cô gái xinh đẹp cho biết, chọn ngôi trường “kỷ luật thép” theo học vì yêu thích chuyên ngành đang theo học. Hơn nữa, cô rất thích học về Luật và Học viện CSND là môi trường học tập đêm lại tri thức qua thực tiễn rất nhiều, giúp học Luật tốt hơn.

Hoa khoi Imiss Thang Long 2018 hao huc den ngay Giang sinh hinh anh 13

 Tham gia cuộc thi Imiss Thăng Long vì tình cờ Hoàng Anh xem bộ ảnh của một chị bạn tham gia năm 2017 nên đã quyết định thử sức. Lúc đăng ký tham gia, nữ cảnh sát tương lai này không nghĩ mình có thể giành giải, vì cô bạn nhận thấy các bạn thí sinh đều rất tài năng và xuất sắc. Hơn nữa, cô tham gia trên tinh thần học hỏi và muốn trải nghiệm.

Hoa khoi Imiss Thang Long 2018 hao huc den ngay Giang sinh hinh anh 14

 "Khi nghe MC đọc tên Đồng Hoàng Anh xứng danh ngôi vị cao nhất, mình rất hạnh phúc, bất ngờ, ngơ ngác nhìn về phía ba mẹ và khi mọi người hô lên mới dám tin là sự thật", cô gái xinh đẹp này chia sẻ. Qua cuộc thi, Hoàng Anh quen được nhiều bạn hơn. Đặc biệt, cô học được cách xây dựng hình ảnh cá nhân, giao tiếp, ứng xử.

Hoa khoi Imiss Thang Long 2018 hao huc den ngay Giang sinh hinh anh 15

 Chia sẻ về dự định tương lai, tân Hoa khôi Imiss Thăng Long 2018 cho biết sẽ tập trung phần lớn vào việc học để đạt mục tiêu đã định ra là tốt nghiệp loại giỏi. Bên cạnh đấy, cô còn dành cho niềm đam mê làm mẫu ảnh và hoạt động tập thể.

 >>> Đọc thêm:  Nhan sắc xinh đẹp vạn người mê của nữ sinh các trường công an

Nữ sinh ĐH Luật Huế đăng quang Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018

Nữ sinh ĐH Luật Huế đăng quang Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018

Nguyễn Thị Phương Lan - nữ sinh Đại học Luật Huế hiện là gương mặt thu hút sự quan tâm khi giành ngôi vị cao nhất cuộc thi "Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018".

Nhìn lại hành trình đăng quang của Tân Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 Nguyễn Thị Phương Lan

Nhìn lại hành trình đăng quang của Tân Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 Nguyễn Thị Phương Lan

Nằm trong top các thí sinh được chú ý và đánh giá cao từ đầu cuộc thi, Phương Lan vẫn xuất sắc vượt qua 44 đối thủ còn lại để trở thành tân Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018.
 
 
Lưu Ly
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU