Hoa khôi giảng đường Trung Quốc học thế nào?

Giáo dụcThứ Năm, 24/09/2015 03:38:00 +07:00

Hotgirl Trung Quoc - Các Hoa hậu giảng đường ở Trung Quốc thường được mệnh danh ''Nữ thần'', có thành tích học tập xuất sắc.

Các Hoa hậu giảng đường ở Trung Quốc thường được mệnh danh ''Nữ thần'', có thành tích học tập xuất sắc.

Không chỉ xinh đẹp, các Hotgirl giảng đường Trung Quốc còn khiến người khác nể phục bởi thành tích học tập xuất sắc.
 Zhang Zetian sinh tháng 11/1993, nổi tiếng nhờ bức ảnh cầm cốc trà sữa trong lớp học tại trường Ngoại ngữ Nam Kinh năm 2009. Từ đó, hot girl này được nhiều người gọi với biệt danh “Cô gái trà sữa”. Zetian còn khiến nhiều người nể phục trước thành tích học tập xuất sắc. Ngoài ra, cô cũng là vận động viên và từng giành giải nhì cấp quốc gia môn thể dục nhịp điệu khi đang học năm nhất trung học. Ảnh: orzace.
 Nhờ thành tích thể dục và kết quả học tập xuất sắc, năm 2011, Zhang Zetian được tuyển thẳng vào Đại học Thanh Hoa (trường hàng đầu Trung Quốc). Năm 2014, Zetian du học tại Đại học Colombia, Mỹ. Từ tháng 1 đến tháng 11/2014, hot girl thực tập tại Trung tâm Công nghệ Tìm kiếm (STC) thuộc Microsoft.  Tháng 6/2015, Zhang Zetian nhận bằng cử nhân ngành Nhân văn từ Đại học Thanh Hoa, theo Sina. Ảnh: orzace.
 Sūn Yǔméng and Sūn Yǔtóng là cặp sinh đôi nổi tiếng tại Đại học Phục Đán ở thành phố Thượng Hải. Ngoài vẻ đẹp ngọt ngào và trong sáng, hai chị em còn chiếm được cảm tình của cư dân mạng khi trúng tuyển vào một trong những đại học hàng đầu Trung Quốc. Ảnh: chinabuzzreport
 Hoang Cancan, sinh năm 1995, là người tỉnh Hồ Bắc. Cô hiện theo học khoa Truyền hình thuộc Đại học Vũ Hán. Năm 2013, Cancan tham gia cuộc thi tìm kiếm nữ thần các trường đại học trên mạng. Cô nổi tiếng với gương mặt thanh thoát và mái tóc dài mượt mà. Nữ sinh thường xuyên chụp ảnh nhằm quảng bá hình ảnh trường, và được coi là gương mặt đại diện, thu hút thí sinh nộp đơn vào Đại học Vũ Đán. Ảnh: Xinhua.
Theo lời nhận xét của một số giáo viên và sinh viên trong trường, hot girl Cancan không những xinh đẹp, năng động mà thành tích học tập rất đáng nể. Ngoài ra, cô cũng rất vui tính, hoà đồng với bạn bè nên luôn được mọi người quý mến. Ảnh: Xinhua.
Chen Zi Mei là hoa khôi học ngành phiên dịch tiếng Pháp của Học viện phiên dịch cao cấp thuộc Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh. Cô không chỉ nổi tiếng nhờ xinh đẹp, mà còn bởi thành tích học tập xuất sắc. Ảnh: Asiaone.
Cô từng du học Pháp và thông thạo nhiều thứ tiếng; nhận giải thưởng trong lĩnh vực hùng biện, phiên dịch tiếng Pháp. Với thành tích học tập ưu tú cùng tính cách năng động, Chen Zi Mei được bầu làm Phó chủ tịch Hội sinh viên Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh. Ảnh: Asiaone.

Nguồn: Nguyễn Sương/Zing


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !