• Zalo

Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 sẽ có điều khoản thu hồi danh hiệu

Hoa hậuThứ Ba, 06/10/2020 21:06:00 +07:00
(VTC News) -

Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 có hợp đồng thỏa thuận bảo vệ hình ảnh, xây dựng hình ảnh trước công chúng và có điều khoản thu hồi danh hiệu.

Chiều 6/10, ban tổ chức Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 (Miss Tourism Vietnam) tổ chức họp báo ra mắt tại TP.HCM. Với chủ đề Thanh âm trái đất (Sound Of The Earth), cuộc thi năm nay đề cao tinh thần bảo vệ và gìn giữ di sản văn hóa, mảng xanh thiên nhiên của nhân loại. 

Sau lần đầu vào năm 2017, cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam được tổ chức lần hai vào năm nay. Vòng chung kết diễn ra từ 18 đến 30/11 tại thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Theo ban tổ chức, năm 2020 là một năm đầy thách thức cho ngành du lịch toàn cầu và trong nước vì đại dịch COVID-19. Việt Nam là một trong số những quốc gia ngăn chặn và phòng ngừa hiệu quả dịch bệnh.

Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 sẽ có điều khoản thu hồi danh hiệu - 1

Đỗ Trần Khánh Ngân - Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 cùng đại diện ban tổ chức.

Hiện tại, ngành du lịch Việt Nam cần tiếp tục quảng bá như một điểm đến thân thiện, an toàn. Một cuộc thi nhan sắc như Hoa khôi Du lịch Việt Nam được tổ chức nhằm góp phần kích cầu phát triển du lịch Việt Nam trong năm 2020.

Tổng giá trị giải thưởng của Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 là 5 tỉ đồng. Hoa khôi sẽ nhận giải trị giá 2 tỉ đồng, trong đó có 150 triệu đồng tiền mặt.

Á khôi 1 và 2 lần lượt nhận giải trị giá 1 tỉ đồng (trong đó có 100 triệu đồng tiền mặt) và 500 triệu đồng (trong đó có 70 triệu đồng tiền mặt). Cả ba giải đều có vương miện, quà tặng, bằng chứng nhận.

Còn lại là 100 triệu đồng chia cho các giải phụ: Người đẹp du lịch, áo dài, trang phục vùng miền, trang phục thân thiện môi trường (Miss Eco), tài năng, ảnh, ứng xử, thể hình đẹp nhất, người đẹp được yêu thích nhất.

Đặc biệt, Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 sẽ có hợp đồng thỏa thuận bảo vệ hình ảnh, xây dựng hình ảnh trước công chúng và có điều khoản thu hồi danh hiệu. Các thí sinh đoạt giải có cơ hội trở thành đại sứ hình ảnh của một trong những điểm du lịch của Đắk Nông và các tỉnh thành khác.

Thy Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: