• Zalo

Hoa khôi Đoàn Hồng Trang trao quà trung thu cho trẻ vùng cao

Hoa hậu Thứ Năm, 01/10/2020 12:27:00 +07:00

(VTC News) - Hoa khôi Đoàn Hồng Trang cùng các tình nguyện viên vừa tổ chức các hoạt động vui Trung thu cho các em nhỏ vùng cao thuộc tỉnh Bình Thuận.

Hoa khôi miền Trung Đoàn Hồng Trang phối hợp với nhóm thiện nguyện Mái nhà Đồng cảm & Sẻ chia Tân Xuân tổ chức chương trình Vầng trăng yêu thương cho trẻ em đồng bào dân tộc tại thôn Phò Trì - xã Tân Thắng – huyện Hàm Tân (Bình Thuận).

Hoa  khôi Đoàn Hồng Trang trao quà trung thu cho trẻ vùng cao - 1

 

Ngay từ rất sớm, thiếu nhi đã nô nức tập trung về sân nhà của ông Thông Văn Cơ – Trưởng thôn Phò Trì - để tham dự chương trình Vầng trăng yêu thương. Các em tham gia những trò chơi vui nhộn như: Bịt mắt bắt vịt, mang nước về làng, bong bóng tình yêu… và thưởng thức cá viên chiên, bánh mì, trà sữa... do các tình nguyện viên chế biến.

Đặc biệt trong đêm hội, các em còn được gặp gỡ nhân vật chị Hằng, xem các tiết mục văn nghệ xoay quanh sự tích chú Cuội cung trăng, múa lân, ảo thuật.

Đoàn thiện nguyện trao tặng hơn 300 suất quà trung thu gồm lồng đèn, bánh, sữa, áo khoác, mũ...

Hoa  khôi Đoàn Hồng Trang trao quà trung thu cho trẻ vùng cao - 2

 

 

Hoa  khôi Đoàn Hồng Trang trao quà trung thu cho trẻ vùng cao - 3

 Đoàn Hồng Trang hóa thân thành chị Hằng, tổ chức Trung thu cho các em nhỏ.

Đoàn Hồng Trang chia sẻ, có đến tận nơi, cô mới thấu hiểu sự thiếu thốn của các em nhỏ ở nơi đây. Trong tạo hình của chị Hằng váy trắng thướt tha, hoa khôi làm người dẫn chuyện và cùng tham gia các trò chơi, phát quà cho trẻ em. Thấm mệt vì dẫn dắt sự kiện nhiều giờ liền và giải đáp nhiều thắc mắc của trẻ nhưng người đẹp cảm thấy rất hạnh phúc.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.