Hoa khôi áo dài: Thí sinh bị loại ngỡ ngàng khi phát hiện BTC 'cài' người

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 07/11/2014 10:48:00 +07:00

(VTC News) - Tú Uyên - thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam cho biết, điều khiến cô ngỡ ngàng nhất khi bị loại là việc biết BTC 'cài' người sống cùng top 18.

(VTC News) - Tú Uyên - thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam cho biết, điều khiến cô ngỡ ngàng nhất khi bị loại là việc biết BTC 'cài' người sống cùng top 18.

Là cái tên đầu tiên phải nói lời chia tay với Lâu đài sắc đẹp, Huỳnh Thị Tú Uyên để lại khá nhiều ấn tượng về một cô gái với gương mặt đầy đặn, đường nét xinh đẹp và đặc biệt là sự năng động, trẻ trung, cá tính.
hoa khôi

Chia sẻ về cảm xúc sau khi chia tay Lâu đài sắc đẹp và 17 cô gái còn lại, Tú Uyên không giấu được sự tiếc nuối, nhất là bởi sự chủ quan, thiếu chuẩn bị cho phần thi ứng xử loại người mang tính quyết định cuối cùng.Tú Uyên chia sẻ: ‘Trước giờ lên sân khấu và biết được điểm số của mình không quá thấp và không thực sự nằm trong nhóm nguy hiểm,  Uyên có phần yên tâm.

Lúc đó mình chỉ tập trung vào phần trình diễn và khá bất ngờ với kết quả được công bố. Khi đó, trong giây phút Uyên có phần hơi rối và thực sự đã không có sự chuẩn bị cho câu trả lời tốt nhất.’.

hoa khôi áo dài
hoa khôi áo dài
Sai lầm của Tú Uyên cũng là một sự cảnh tỉnh cho tất cả những cô gái còn lại, bởi trong một cuộc thi sắc đẹp, sự tỏa sáng bất ngờ trên sân khấu có thể làm thay đổi kết quả và dù đang ở vị trí nào, tất cả đều phải thực sự sẵn sàng cho những tình huống căng thẳng nhất khi đối đầu bằng câu hỏi ứng xử mang tính quyết định.

Điều bất ngờ nhất của Tú Uyên khi rời khỏi chương trình không ngoài dự đoán chính là việc biết được thân phận thật sự của Hà Chiêu.
hoa khôi áo dài
Hà Chiêu 
Theo cô, đây thực sự là một nước cờ ‘cao tay’ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khi không chỉ lắp đặt một hệ thống camera dày đặt xung quanh nhà mà còn ‘cài cắm’ thêm một ‘camera sống”’ một nhân chứng có thể quan sát và nắm bắt được những góc nhìn mà một chiếc camera bình thường không thể nhìn thấu được.

Theo cô, đây chắc chắn sẽ là một điểm thú vị và bản thân Tú Uyên cũng rất tò mò dõi theo hành trình của Hà Chiêu cùng 16 ngừơi đẹp còn lại để chinh phục các ngôi vị cao nhất.

An My
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !