Hoa khôi áo dài: Lê Hoàng và Henri Hubert bất đồng quan điểm

Thời trangThứ Tư, 13/04/2016 11:24:00 +07:00

Lê Hoàng và Henri Hubert bất đồng quan điểm khi đưa kết quả liveshow2 cuộc thi "Hoa khôi áo dài Việt Nam"

(VTC News) - Giám khảo – đạo diễn Lê Hoàng và giám khảo - giám đốc sáng tạo Henri Hubert đã đưa ra ý kiến trái ngược nhau trong liveshow2 chương trình “Hoa khôi áo dài Việt Nam”

Kết thúc tuần đầu tiên với chủ đề “Định hình phong cách: Tôi là ai”, Top 18 thí sinh “Hoa khôi áo dài Việt Nam” tiếp tục có buổi trình diễn trong liveshow 2.

18 thí sinh trải qua 2 màn trình diễn trang phục của NTK Kelly Bùi và trang phục dạ hội mang tên “San hô đỏ” của NTK Vicent Đoàn.

Nhận xét một tuần học tập và phần trình diễn của 18 thí sinh trong liveshow2, đạo diễn Lê Hoàng dành lời khen cho các thí sinh về ngoại hình. Nhưng vị giám khảo khó tính này vẫn chưa hài long về cách trả lời ứng xử của18 người đẹp: “Cách trả lời ứng xử vẫn mang tính sách vở, nó không sai nhưng giống nhau. Một số bạn có nét riêng nhưng lại gồng lên khiến nó rất giả”.

Giám khảo – Siêu mẫu Hà Anh thì thẳng thắn: “Tôi thấy bạn nào cũng nghiêm trọng căng thẳng. Nếu chúng tôi là giám khảo chấm giải quốc tế thì chúng tôi rất e sợ. Các bạn cần cho chúng tôi biết nét hấp dẫn, nhưng chúng tôi cũng muốn nhìn nét tươi mới. Các bạn có thể cười trong ánh mắt, bước chân, cử chỉ”.

Kết thúc liveshow2, mỗi giám khảo trao vương miện cho thí sinh tốt nhất và đưa ra điểm trừ cho một thí sinh. Về thí sinh tốt nhất, giám khảo Lê Hoàng chọn Ngọc Huyền, Hà Anh chọn Yến Nhi, Henri Hubert chọn Quỳnh Châu.

Về thí sinh nhận điểm trừ, giám khảo Kê Hoàng chọn Việt An, Hà Anh cũng chọn Việt An, Henri Hubert chọn Ngọc Huyền.

Thí sinh Ngọc Huyền được giám khảo Lê Hoàng lựa chọn để nhận điểm cộng lại chính là thí sinh giám khảo Henri Hubert chọn để nhận điểm trừ.

Lý giải về sự bất đồng trong việc lựa chọn này, giám khảo Lê Hoàng nhận xét: “Tôi không phải chuyên gia trình diễn, nhưng tôi thấy khi trình diễn, thái độ Ngọc Huyền  vui vẻ, tự tin”. Còn Henri Hubert cho rằng: “Tôi nhìn thấy khả năng của  Huyền có thể tốt hơn nhưng bạn chưa thể hiện hết”.

Thí sinh Quỳnh Nga nhận được kết quả bình chọn cao nhất của khán giả.

Sau khi tổng kết vương miện trong tuần, ban giám khảo đưa ra nhóm thí sinh xuất sắc nhất gồm 5 thí sinh: Yến Nhi, Thanh Khoa, Quỳnh Châu, Quỳnh Như, Phương Linh. 2 thí sinh nằm trong nhóm nguy hiểm là Việt An, Tú Quyên.

Tuy nhiên, 2 thí sinh Việt An, Tú Quyên sẽ chưa phải dừng cuộc thi ở tuần này vì theo như giám khảo Hà Anh: “Chúng tôi muốn có cơ hôi để các thí sinh tiếp tục học tập, tiến bộ”.

Ở liveshow2, ban tổ chức cũng công bố cách thức chấm điểm và công bố giải thưởng của chương trình.

Nói về giải thưởng, giám khảo  – siêu mẫu Hà Anh cho biết: “Danh hiệu Hoa khôi sẽ dành cho người xứng đáng nhất để đi thi Hoa hậu thế giới. Sau đó 2 Á khôi được lựa chọn cho 2 cuộc thi quan trọng.

Ban tổ chức nắm bản quyền 5 cuộc thi. Chính vì vậy, ngoài 2 á khôi, chúng ta lựa chọn 2 thí sinh xuất sắc nữa. Mỗi 1 cuộc thi có tiêu chí riêng, và chúng tôi sẽ lựa chọn thí sinh dựa theo tiêu chí đó”.

Video 18 thí sinh trình diễn trang phục của NTK Kelly Bùi
Video 18 thí sinh trình diễn trang phục dạ hội của NTK Vicent Đoàn

Hoài Nguyễn
Bình luận
vtc.vn