• Zalo

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 29: Bảo vệ Khuê nhưng Thái đau thấu tim khi bị nói: 'Anh ly dị rồi'

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 12/11/2019 15:58:00 +07:00

Trong tập 29 "Hoa hồng trên ngực trái", Thái cảnh báo luật sư Dung không được động tới vợ mình nhưng anh chết lặng khi bị hỏi lại: "Tôi tưởng anh ly dị rồi".

Video: Những diễn biến chính trong tập 29 phim "Hoa hồng trên ngực trái"

 

Trong tập 29 phim Hoa hồng trên ngực trái, Ngân (Lương Giang) tiếp tục kế hoạch chinh phục lại Bảo (Hồng Đăng), sau rất nhiều lần bị cự tuyệt.

Lần này, Ngân quyết định tiếp cận Bảo trên khía cạnh công việc. Đáp lại thái độ trơ trẽn của Ngân là sự lạnh lùng của Bảo. Anh tuyên bố: "Nếu là đồng nghiệp, anh hy vọng chúng ta hợp tác tốt. Còn là người quen cũ thì anh không muốn gặp em".

-5

Bảo lạnh lùng cự tuyệt Ngân. 

Sau khi phá sản, Thái (Ngọc Quỳnh) rất căm hận luật sư Dung (Kiều Thanh). Anh ta biết rằng, người phụ nữ này đứng đằng sau hàng loạt sự việc đẩy anh ta tới bước đường cùng.

Trong tập 29 phim Hoa hồng trên ngực trái, Thái quyết định đấu tới cùng với người phụ nữ này. Anh ta đe dọa: "Bây giờ tôi với chị sẽ đấu với nhau. Thú vị là ai có nhiều cái để mất sẽ là kẻ yếu thế. Và tôi mất quá nhiều rồi, bây giờ chẳng sợ gì cả".

Trước thái độ của Thái, luật sư Dung chẳng hề run sợ. Cô ta còn lên giọng thách thức: "Vậy cứ chờ xem lúc kịch hạ màn".

Thái cảnh báo Dung: "Màn kịch sẽ còn sớm hơn dự tính nếu chị tiếp tục giở trò. Chị đừng nghĩ tôi không biết chị đang làm gì vợ tôi đâu đấy".

Khi nghe thấy những lời này, luật sư Dung cười nhạt. Cô nhìn thẳng vào mắt Thái mỉa mai: "Vợ anh á? Tôi tưởng anh ly dị rồi".

hoa hong

Thái sẽ đấu với luật sư Dung để giành lại những gì đã mất. 

Lời nói này đánh trúng vào nỗi đau của Thái. Sau khi phá sản, bị cô bồ Trà (Lương Thanh) chơi cho một vố đau, Thái mới ân hận vì để mất người vợ hiền là Khuê (Hồng Diễm).

Dù rất muốn quay lại với vợ con nhưng Thái không còn mặt mũi nào để đưa ra lời đề nghị đó. Anh cũng biết rằng, tình cảm mà Khuê dành cho anh không còn như trước đây.

Tập 29 phim Hoa hồng trên ngực trái lên sóng tối 13/11 trên VTV.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin