Báo Điện tử VTC News

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 28: Tiện tay lấy tờ vé số từ nhà vợ, Thái không ngờ trúng độc đắc

(VTC News) - Trong tập 28 phim "Hoa hồng trên ngực trái", Thái tới gặp vợ cũ và sững người khi hay tin, cô làm mất tờ vé số trúng giải độc đắc.

Video: Những diễn biến chính trong tập 28 phim "Hoa hồng trên ngực trái'

 

Trong tập 27 phim Hoa hồng trên ngực trái, Thái (Ngọc Quỳnh) bất ngờ tới nhà vợ cũ là Khuê (Hồng Diễm) để thăm con gái. Trong lúc ngồi xuống nói chuyện với con, anh ta nhìn thấy tờ vé số nằm trên sàn nhà. Tiện tay, Thái cầm lấy và đút vào túi quần.

Tới tập 28 phim Hoa hồng trên ngực trái, Thái tìm gặp Khuê để gửi tiền ăn cho con gái út. Khuê từ chối vì biết chồng cũ đang gặp rất nhiều khó khăn về kinh tế.

Tuy nhiên, Thái cương quyết yêu cầu Khuê nhận với lý do: "Dù có gặp khó khăn thì cũng không phải là anh không nuôi nổi con, thế cho nên em bỏ ý định một mình nuôi hết các con đi".

Trong lúc Khuê và Thái đang nói chuyện, bà Đại (NSƯT Bích Thủy) vô tình nhìn thấy. Bà lao tới đánh Thái và ra sức chửi rủa. "Thằng khốn kiếp, mày bán nhà của tao. Mày đuổi con gái tao ra đường, mày trai gái".

Khi Khuê lên tiếng khuyên can, bà Đại nhiếc móc: "Có tờ vé số trúng giải độc đắc mày cũng vứt vào sọt rác thì tao không hiểu mày làm được tích sự gì nữa”.

Lúc này, Thái sững người. Chắc hẳn Thái nhớ tới tờ vé số mà anh ta nhặt ở nhà Khuê.

'Hoa hong tren nguc trai' tap 28: Tien tay lay to ve so tu nha vo, Thai khong ngo trung doc dac hinh anh 1

 Thái giật mình khi nghe mẹ vợ nói tới tờ vé số trúng giải độc đắc.

Một diễn biến khác đáng chú ý trong tập 28 phim Hoa hồng trên ngực trái là bà Kim (NSƯT Thanh Quý) - tìm gặp San (Diệu Hương). Bà tới xin lỗi con dâu cũ và mong cô quay trở về đoàn tụ với con trai bà.

“Vẫn còn tình cảm với nhau như thế, hay là hai đứa lại hàn gắn với nhau đi. Con thử nghĩ xem, thằng Dũng bằng đấy tuổi đầu rồi, giờ lại đi thuê nhà, chẳng ra đâu vào đâu cả. Nếu 9 bỏ làm 10 được thì bỏ qua rồi mình làm lại từ đầu, con là vợ nó, con không thương nó à?” - Bà Kim ra sức thuyết phục.

Tuy nhiên, có vẻ như những lời nói của bà Kim không thể làm San thay đổi quyết định. Cô sẽ không quay lại với chồng cũ, dù cả hai ly hôn khi vẫn còn tình cảm dành cho nhau.

Hoa hồng trên ngực trái tập 28 lên sóng tối 7/11 trên kênh VTV3.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 26: Bỏ vợ theo bồ nhí, Thái bị cắm sừng và phá sản

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 26: Bỏ vợ theo bồ nhí, Thái bị cắm sừng và phá sản

Trong tập 26 phim "Hoa hồng trên ngực trái", Thái bị phá sản, phải bán nhà trả nợ và chuyển tới sống trong một căn nhà trọ thiếu thốn tiện nghi.
'Hoa hồng trên ngực trái' tập 27: Khuê trúng sổ số nhưng lại bị mẹ ruột hớt tay trên

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 27: Khuê trúng sổ số nhưng lại bị mẹ ruột hớt tay trên

Trong tập 27 phim "Hoa hồng trên ngực trái", Khuê trúng sổ số nhưng lại bị mẹ ruột hớt tay trên, còn Thái bắt cóc cháu nội thầy bói Thông để tống tiền.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU