Báo Điện tử VTC News

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 26: Bỏ vợ theo bồ nhí, Thái bị cắm sừng và phá sản

(VTC News) - Trong tập 26 phim "Hoa hồng trên ngực trái", Thái bị phá sản, phải bán nhà trả nợ và chuyển tới sống trong một căn nhà trọ thiếu thốn tiện nghi.

Trong những tập gần đây của phim Hoa hồng trên ngực trái, Thái (Ngọc Quỳnh) phải trả một cái giá đắt cho việc rũ bỏ người vợ đầu gối tay ấp để chạy theo bồ nhí.

Không những bị bồ nhí cắm sừng, Thái còn bị phá sản. Anh ta buộc phải bán nhà đi trả nợ.

Trong tập 26 Hoa hồng trên ngực trái, Thái đưa mẹ và con gái tới ở trong ngôi nhà đi thuê tồi tàn. Bống - con gái Thái còn nhỏ nên chưa hiểu rõ sự việc. Bé ngây thơ hỏi bố, sao không ở trong căn nhà cũ tiện nghi mà lại chuyển tới ở nơi này.

Thái bối rối trả lời con rằng, một ngày nào đó, anh ta sẽ mua cho con một ngôi nhà to đẹp hơn.

Sau khi nghe câu trả lời của bố, Bống đưa ra gợi ý: "Bố ơi, nhà này xấu nhưng chắc mẹ không chê đâu bố ạ. Bố đón em Mun với mẹ về đây ở bố nhé".

Thái nghe con nói thì càng thêm đau lòng. Anh ta cũng biết bản thân từng làm những hành động không thể tha thứ được với vợ cũ. Chính vì thế, trước sự gợi ý của con gái, Thái chỉ có thể cúi mặt nói: "Chưa chắc mẹ con đã về đây đâu".

'Hoa hong tren nguc trai' tap 26: Bo vo theo bo nhi, Thai bi cam sung va pha san hinh anh 1

 Sau khi phá sản, Thái phải đưa mẹ và con gái đi ở nhà trọ.

Cũng trong tập 26 phim Hoa hồng trong ngực trái, San (Diệu Hương) và Bảo (Hồng Đăng) làm giỗ cho mẹ. Anh mời luật sư Dung (Kiều Thanh) tới tham dự.

Tại đây, San nhiệt tình giới thiệu Khuê (Hồng Diễm) với Dung. San có ý nhờ luật sư Dung giúp bạn các thủ tục về pháp lý để đòi quyền nuôi con gái lớn từ phía chồng cũ.

'Hoa hong tren nguc trai' tap 26: Bo vo theo bo nhi, Thai bi cam sung va pha san hinh anh 2

San lại có ý nhờ Dung giúp Khuê giành lại quyền nuôi con từ chồng cũ. 

San và Khuê không hề biết rằng, luật sư Dung chính là người đứng đằng sau hàng loạt sự việc đẩy cuộc đời Khuê và Thái tới tình trạng hiện tại.

Cô ta chính là người đưa Trà (Lương Thanh) tiếp cận, rồi mồi chài Thái, khiến anh ta rũ bỏ Khuê. Cũng chính cô ta bày ra âm mưu khiến công ty của Thái bị phá sản.

Dung làm thế để trả thù Thái - người gián tiếp gây nên cái chết của em gái cô. Chính vì mối hận với Thái nên rất có thể, Dung sẽ giúp Khuê giành lại quyền nuôi bé Bống.

Tập 26 phim Hoa hồng trên ngực trái lên sóng tối 31/10 trên kênh VTV3.

'Hoa hồng trên ngực trái': Phát hiện đứa con đổi vận là bé gái, Thái phát điên đánh đập bồ nhí

'Hoa hồng trên ngực trái': Phát hiện đứa con đổi vận là bé gái, Thái phát điên đánh đập bồ nhí

Trong tập 24 phim "Hoa hồng trên ngực trái", Thái phát điên vì đứa con trai đổi vận mà anh đang mong mỏi hóa ra lại là con gái.
'Hoa hồng trên ngực trái' tập 25: Tới mộ người yêu cũ, Thái tức điên khi biết mình rơi vào bẫy của luật sư Dung

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 25: Tới mộ người yêu cũ, Thái tức điên khi biết mình rơi vào bẫy của luật sư Dung

Trong tập 25 "Hoa hồng trên ngực trái", Thái tức điên khi biết bản thân rơi vào bẫy mà luật sư Dung bày ra để trả thù cho người em gái.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU