• Zalo

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 25: Tới mộ người yêu cũ, Thái tức điên khi biết mình rơi vào bẫy của luật sư Dung

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 30/10/2019 10:06:00 +07:00

Trong tập 25 "Hoa hồng trên ngực trái", Thái tức điên khi biết bản thân rơi vào bẫy mà luật sư Dung bày ra để trả thù cho người em gái.

Video: Diễn biến chính trong tập 25 phim "Hoa hồng trên ngực trái"

 

Trong những tập gần đây của Hoa hồng trên ngực trái, Thái (Ngọc Quỳnh) bắt đầu phải trả giá cho những hành động đốn mạt mà anh gây ra cho vợ con.

Đầu tiên, Thái phát hiện ra cái thai trong bụng Trà (Lương Thanh) là con gái. Không những thế, cô nhân tình của gã còn lén lút phá thai. Cô ta cũng bắt tay với trợ lý của Thái để khiến cho công việc của anh rơi vào khủng hoảng.

Trong tập 25 phim Hoa hồng trên ngực trái, Thái tới thăm mộ của Kiều Nhung. Đây là cô gái từng có quan hệ với anh ta trong quá khứ và có thai. Vì không muốn cưới Kiều Nhung, Thái ép cô phá thai và bị thiệt mạng.

Tới mộ của người cũ, Thái không ngờ lại gặp luật sư Dung (Kiều Thanh). Cô ta nói với Thái: "Giới thiệu lại với anh. Tôi là Kiều Dung, chị gái của Kiều Nhung - chủ nhân của ngôi mộ này".

Chỉ cần có thế, Thái đủ hiểu rằng bản thân đã rơi vào cái bẫy do luật sư Dung bày ra với mục đích trả thù cho em gái. Anh ta nghiến răng khẳng định rằng, nếu có chết, anh ta cũng sẽ lôi bà Dung xuống làm ma cùng mình.

2-15723943138401245709751

 Thái tức điên khi biết mình rơi vào cái bẫy mà luật sư Dung bày ra để trả thù cho em gái.

Trong khi cuộc sống của Thái ngày càng bi đát thì Khuê (Hồng Diễm) lại tìm được công việc tốt hơn ở chỗ (Bảo). Cô không phải làm tạp vụ hay nấu ăn mà được chuyển qua vị trí lễ tân. Điều này khiến cho vợ cũ của Thái rất bất ngờ và hạnh phúc.

Tập 25 phim Hoa hồng trên ngực trái lên sóng tối 30/10 trên kênh VTV3.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin