Báo Điện tử VTC News

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 22: Khuê bị mẹ mắng 'ly hôn còn vác xác về để người ta rỉa rói'

(VTC News) - "Nếu có tiền chị không đi chỗ khác mà ở? Chị ở đây làm gì? Tôi cũng không nuôi báo cô mẹ con cô được đâu" - Khuê bị mẹ nói.

Video: Diễn biến chính trong tập 22 phim "Hoa hồng trên ngực trái"

 

Sau khi ly hôn, Khuê (Hồng Diễm) đưa con về nhà bố mẹ một vài ngày. Tuy nhiên, cô không nhận được sự chào đón từ phía mẹ ruột.

Trong tập 22 phim Hoa hồng trên ngực trái, mẹ của Khuê liên tục nói bóng nói gió. Không thể chịu đựng được, Khuê phải cất tiếng hỏi: "Có phải mẹ muốn bòn rút nốt số tiền con có được sau ly hôn phải không ạ. Con sẽ không để ai động vào số tiền đó đâu?".

Khi bị con gái nói trúng tim đen, mẹ Khuê liền nói thẳng suy nghĩ của mình. Bà mỉa mai: "Chị giỏi thật. Nếu có tiền chị không đi chỗ khác mà ở? Chị ở đây làm gì? Với lại, tôi cũng không nuôi báo cô mẹ con cô được đâu. Bị chồng bỏ thì hay hớm gì mà còn vác xác về đây cho người ta rỉa rói".

Những lời nói của mẹ ruột khiến Khuê cảm thấy đau lòng. Ly hôn chồng, một mình nuôi con nhỏ lại không có công ăn việc làm ổn định, cuộc sống của Khuê rất khổ sở. Thế nhưng, cô không nhận được sự cảm thông từ phía mẹ. Dường như với bà, cô chỉ là cỗ máy rút tiền. Khi không còn tiền, cô không còn chút giá trị nào với bà.

'Hoa hong tren nguc trai' tap 22: Khue bi me mang 'ly hon con vac xac ve de nguoi ta ria roi' hinh anh 1

Khuê bị mẹ trách mắng vì chuyện ly hôn trong tập 22 phim "Hoa hồng trên ngực trái". 

Trong khi cuộc sống của Khuê đang rất khổ sở thì người chồng bội bạc và cô nhân tình của hắn cũng lao đao. Công việc làm ăn của Thái (Ngọc Quỳnh) gặp rất nhiều trở ngại. Anh ta liên tục phải căng mình ra xoay vòng vốn. Thái chỉ muốn Trà (Lương Thanh) nhanh chóng sinh con. Vì theo lời thày bói, đứa con đó là con trai và sẽ giúp anh đổi vận.

Tuy nhiên, Thái bắt đầu cảm nhận được điều bất thường từ phía nhân tình. Đầu tiên, trong bữa ăn bé Bống - con gái anh tiết lộ nghe được cuộc nói chuyện của Trà với một người đàn ông, trong đó, cô ta tiết lộ đang mang thai một bé gái.

Lẽ dĩ nhiên, Trà ra sức phủ nhận. Thái vẫn tin vào lời Trà. Tuy nhiên, khi về phòng riêng, Thái bắt đầu băn khoăn khi không thấy bụng người tình to lên giống như những phụ nữ đang mang thai khác. 

Trước những sự việc vừa xảy ra, Trà rất lo lắng. Cô ta lo sợ những bí mật đen tối của mình sẽ bị phơi bày ra ánh sáng.

Tập 22 phim Hoa hồng trên ngực trái lên sóng tối 17/10 trên VTV.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 19: Bà Kim phát điên khi thấy chồng hôn ảnh con dâu

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 19: Bà Kim phát điên khi thấy chồng hôn ảnh con dâu

Trong tập 19 phim "Hoa hồng trên ngực trái", bà Kim cũng nói rõ lý do vì sao bà căm ghét con dâu và luôn muốn đuổi cô ra khỏi nhà.
'Hoa hồng trên ngực trái' tập 20: Con gái bị bệnh tim nghẹn ngào hỏi 'bố sắp có em trai nên không cần mẹ và con'

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 20: Con gái bị bệnh tim nghẹn ngào hỏi 'bố sắp có em trai nên không cần mẹ và con'

Trong tập 20 phim "Hoa hồng trên ngực trái", bé Bống vừa khóc vừa hỏi bố: "Bố sắp có em trai rồi nên không cần mẹ và con nữa"
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU