'Hoa hồng trên ngực trái' tập 20: Con gái bị bệnh tim nghẹn ngào hỏi 'bố sắp có em trai nên không cần mẹ và con'

(VTC News) - Trong tập 20 phim "Hoa hồng trên ngực trái", bé Bống vừa khóc vừa hỏi bố: "Bố sắp có em trai rồi nên không cần mẹ và con nữa"

Video: Diễn biến chính trong tập 20 phim "Hoa hồng trên ngực trái"

Sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn với Khuê (Hồng Diễm), Thái (Ngọc Quỳnh) ra sức thuyết phục mẹ cho phép đón nhân tình về nhà.

Trong tập 20 phim Hoa hồng trên ngực trái, Thái tỉ tê nói chuyện với mẹ: "Con xin lỗi vì không làm theo lời mẹ nhưng Trà đang mai thai. Đó cũng là cháu nội của mẹ, là đích tôn của nhà mình".

Trong khi mẹ Thái còn đang phân vân, chưa biết trả lời thế nào thì Bống lên tiếng. Cô bé nhìn thẳng vào mắt bố hỏi: "Bố có em trai rồi nên không cần mẹ và con nữa đúng không?".

Dĩ nhiên, Thái sẽ an ủi con gái rằng không phải như thế và rằng, Bống sẽ có thêm một người em trai.

Tuy nhiên, Bống tỏ thái độ cương quyết. Cô bé sinh ra đã mang trong mình căn bệnh tim cương quyết nói với bố: "Con không cần có thêm em trai, con ghét".

'Hoa hong tren nguc trai' tap 20: Con gai bi benh tim nghen ngao hoi 'bo sap co em trai nen khong can me va con' hinh anh 1

 Bống bị ảnh hưởng tâm lý khá nhiều sau khi bố mẹ ly hôn.

Thái ly hôn vợ, Trà (Lương Thanh) cứ ngỡ sẽ được bước chân vào nhà anh. Tuy nhiên, bà Dung lại có kế hoạch khác. Lo sợ bị mất đi vị trí mà mình mơ ước bao lâu, Trà tìm gặp người tình để bàn bạc. Đúng lúc này, hai gã côn đồ - tay sai của bà Dung xuất hiện. Nhìn thấy họ, Trà tái mét mặt sợ hãi.

Tập 20 phim Hoa hồng trên ngực trái lên sóng tối 10/10 trên kênh VTV.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 18: Khinh vợ vô dụng nhưng Thái lại nói với nhân tình 'ở nhà anh nuôi'

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 18: Khinh vợ vô dụng nhưng Thái lại nói với nhân tình 'ở nhà anh nuôi'

Trong tập 18 phim "Hoa hồng trên ngực trái", Thái nói với nhân tình: "Là vợ anh không phải làm lụng vất vả, chỉ cần xinh đẹp như hoa và ở nhà anh nuôi".
'Hoa hồng trên ngực trái' tập 19: Bà Kim phát điên khi thấy chồng hôn ảnh con dâu

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 19: Bà Kim phát điên khi thấy chồng hôn ảnh con dâu

Trong tập 19 phim "Hoa hồng trên ngực trái", bà Kim cũng nói rõ lý do vì sao bà căm ghét con dâu và luôn muốn đuổi cô ra khỏi nhà.
Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU