'Hoa hồng trên ngực trái' tập 16: Tiểu tam hỏi Thái 'anh có vợ và hai con, quyền gì kiểm soát cuộc sống của tôi?'

(VTC News) - "Em cho anh là người chồng, người bố có trách nhiệm, anh còn muốn em thế nào nữa?" - Trà chất vấn Thái trong tập 16 phim "Hoa hồng trên ngực trái".

Video: Diễn biến chính trong tập 16 phim "Hoa hồng trên ngực trái"

 

Trong tập 16 phim Hoa hồng trên ngực trái, Khuê (Hồng Diễm) lại bị mẹ đẻ gây sức ép về chuyện tiền bạc. Mẹ Khuê muốn cô phải xoay sở một số tiền lớn đề cứu em trai đang vướng phải nợ nần.

Khuê đã nói chuyện này với chồng. Tuy nhiên, lần này Thái (Ngọc Quỳnh) từ chối giúp đỡ gia đình nhà vợ.

Giữa lúc Khuê đang rối như tơ vò, mẹ đẻ cô giận dỗi nói: "Thôi được, nếu thằng Thái nó cần tiền làm ăn thì con bảo nó đưa quyển sổ đỏ của nhà dưới này đây để mẹ mang ra ngân hàng cầm cố, mẹ lấy tiền về mẹ cứu em".

Khuê tưởng mẹ nói thật nên ra sức căn ngăn. Cô lo sợ nếu xảy ra trường hợp xấu, bố mẹ và các em sẽ không có chốn dung thân.

Khi nghe con gái khuyên can, mẹ Khuê liền mắng chửi cô là ngu dốt: "Ôi giời ơi, cái con ngu này. Đấy là mẹ nói thế, còn sau này, mình dỗ dành nó để nó đập tiền vào cho mình lấy sổ đỏ ra. Có mỗi cái việc lấy tiền để cứu em mà mày ngu đần thế hả con?".

'Hoa hong tren nguc trai' tap 16: Tiẻu tam hỏi Thái 'anh có vọ và hai con, quyèn gì kiẻm soát cuọc sóng của toi?' hinh anh 1

Khuê lại một lần nữa bị mẹ đẻ gây sức ép về chuyện tiền bạc. 

Cũng trong tập 16 phim Hoa hồng trên ngực trái, Thái tiếp tục chạy theo Trà (Lương Thanh). Khi bắt gặp người tình đi với người đàn ông khác, anh ta tỏ ý ghen tuông. "Em đang mang thai đứa con của anh mà lại qua lại với anh ta. Em nghĩ gì thế? Hay là em nghĩ anh sẽ để yên?" - Thái chất vấn.

Tuy nhiên, Trà cũng không phải dạng vừa. Trước cơn ghen của người tình, cô ta bình tĩnh đáp trả: "Anh đừng quên chính em mới là người lặng ngắt để anh yên đấy. Anh qua lại với em trong khi anh có 1 vợ và 2 đứa con, anh có quyền gì mà kiểm soát cuộc sống của em? Chúng ta cũng chẳng có ràng buộc gì về mặt pháp luật".

Tiếp đến, Trà còn lớn tiếng hỏi Thái: "Anh bảo là anh không muốn làm tổn thương các con anh. Em cho anh là một người chồng, người bố có trách nhiệm với gia đình. Em đã biết điều như thế rồi, anh còn muốn em phải như thế nào nữa?".

Tập 16 phim Hoa hồng trên ngực trái lên sóng tối 26/9 trên kênh VTV3.

Những hình ảnh đời thường trẻ trung, sành điệu của Trưởng ban VTV6 Diễm Quỳnh

Những hình ảnh đời thường trẻ trung, sành điệu của Trưởng ban VTV6 Diễm Quỳnh

Dù bước sang tuổi U50 nhưng Trưởng ban VTV6 Diễm Quỳnh vẫn giữ được sự trẻ trung, năng động và đặc biệt là nụ cười rạng rỡ.
Tiểu tam gian xảo của 'Hoa hồng trên ngực trái' bỗng thành Chiến binh môi trường

Tiểu tam gian xảo của 'Hoa hồng trên ngực trái' bỗng thành Chiến binh môi trường

Lột xác hoàn toàn khỏi hình ảnh tiểu tam gian xảo và nham hiểm, diễn viên Lương Thanh trở thành Chiến binh tiên phong bảo vệ môi trường của AnEco.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU