• Zalo

'Hoa hồng trên ngực trái': Phát hiện đứa con đổi vận là bé gái, Thái phát điên đánh đập bồ nhí

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 24/10/2019 09:55:00 +07:00

Trong tập 24 phim "Hoa hồng trên ngực trái", Thái phát điên vì đứa con trai đổi vận mà anh đang mong mỏi hóa ra lại là con gái.

Video: Những diễn biến chính trong tập 24 phim "Hoa hồng trên ngực trái"

 

Trong tập 24 phim Hoa hồng trên ngực trái, Thái (Ngọc Quỳnh) gặp phải rắc rối lớn trong việc làm ăn. Phía đối tác phát hiện người của công ty Thái thay đổi vật liệu xây dựng bằng những thứ kém chất lượng, không đúng với hợp đồng hai bên ký kết ban đầu.

Họ yêu cầu thanh lý hợp đồng, đồng thời từ chối trả số tiền cho những hạng mục mà phía công ty Thái thi công.

Sau khi phía đối tác đi, Thái tra hỏi nhân viên của mình. Thái chết đứng khi biết chính là Hùng - trợ lý của anh ta lệnh cho những người thi công thay đổi nguyên vật liệu rẻ tiền.

hoa hong1 3

Công việc làm ăn của Thái ngày càng khó khăn.

Không chỉ bị Hùng lừa trong việc làm ăn, Thái còn bị anh ta cắm sừng lên đầu. Sau khi nắm thóp được việc Trà (Lương Thanh) đang mang thai bé gái, Hùng ép cô ta phục vụ mình.

Trong tập 24 phim Hoa hồng trên ngực trái, sau khi vào nhà nghỉ, Hùng trách Trà không tập trung phục vụ anh ta, làm như trả nợ. Đáp lại, Trà thản nhiên trả lời: "Đến gái lên giường còn có tiền. Tôi làm không công cho anh, anh còn muốn gì?".

hoa hong

Trà cắm sừng lên đầu Thái trong tập 24 phim "Hoa hồng trên ngực trái".

Những hành động lừa dối của Trà bắt đầu bị phanh phui trong tập 24 phim Hoa hồng trên ngực trái. Đầu tiên, khi mang quần áo đi giặt, mẹ Thái (NSND Hoàng Cúc) thấy có một tờ giấy rơi ra. Bà cầm lên đọc và chết sững khi biết đó là giấy siêu âm thai của Trà. Ngay lập tức bà báo cho con trai.

Thái trở về nhà. Anh ta điên cuồng lao vào đánh đập Trà và tra hỏi, cái thai trong bụng cô là trai hay gái. Lúc đầu, Trà khẳng định đó là trai. Thái không tin và tiếp tục cho cô nhân tình vài cái bạt tai. Quá sợ hãi, Trà buộc lòng phải thú nhận, cái thai trong bụng cô là gái.

hoa hong 2

Thái điên cuồng lao vào đánh Trà khi phát hiện cô ta mang thai bé gái.

Thái đặt rất nhiều kỳ vọng vào cái thai trong bụng Trà. Anh ta tin rằng, bé trai đó là sẽ đứa con giúp anh ta đổi vận, ngày càng thành công hơn trong việc kinh doanh. Đó cũng là một trong những lý do khiến anh ta cương quyết ly hôn với Khuê, chịu cảnh để hai đứa con gái bị chia cắt.

Khi phát hiện ra sự thật không như mong muốn, Thái trở nên mất kiếm soát. Anh ta tát Trà và quát lên: "Tại sao mày dám lừa cả gia đình tao?".

Những diễn biến trong tập 24 phim Hoa hồng trên ngực trái khiến rất nhiều khán giả hả hê. Họ cho rằng, Thái và Trà bắt đầu phải trả giá cho những hành động bỉ ổi mà họ gây ra.

Tập 24 phim Hoa hồng trên ngực trái lên sóng tối 24/10 trên kênh VTV3.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều