Hoả hoạn xảy ra ở Tháp Trump, khói bốc nghi ngút

Một vụ cháy xảy ra ở tầng mái tại Tháp Trump ở New York vào sáng 8/1 (giờ địa phương) nhưng không gây thiệt hại đáng kể và không ai bị thương sau vụ việc.

Báo New York Daily News cho biết nhiều người có thể trông thấy khói bốc nghi ngút từ đỉnh toà tháp tọa lạc ở khu Manhattan. Sở Cứu hoả New York (FDNY) đã nhanh chóng triển khai lực lượng đến chữa cháy. Theo cơ quan này, lửa bén ra từ hệ thống điều hoà của toà nhà.

Hoa hoan xay ra o Thap Trump, khoi boc nghi ngut hinh anh 1

 Hiện trường vụ cháy ở Tháp Trump. (Ảnh: WP)

Vụ cháy đã được dập tắt trong khoảng 30 phút, nhưng đội cứu hoả đang kiểm tra kỹ lưỡng để bảo đảm ngọn lửa sẽ không bùng lên.

Không có ai bị thương sau vụ cháy và thiệt hại về vật chất ở toà nhà chưa được làm rõ. Các chuyên viên đang tìm hiểu nguyên nhân khiến ngọn lửa lan nhanh.

Tháp Trump là bối cảnh xuất hiện nhiều trong chương trình truyền hình thực tế The Apprentice mang đậm dấu ấn của ông Trump. Nơi đây cũng là “tổng hành dinh” trong giai đoạn ông Donald Trump tranh cử tổng thống.

Dù Tổng thống Trump và gia đình đang sống ở Nhà Trắng tại Washington, ông vẫn giữ một căn hộ sang tại toà tháp 68 tầng này. Vào thời điểm vụ cháy, ông Trump có lịch làm việc ở Washington.

>>> Đọc thêm: Ảnh: Chung cư New York cháy lớn liên tiếp, lính cứu hỏa dập lửa trong băng giá

Chủ đề:
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Him Lam Venesa