Hỏa hoạn tại Tháp Trump, ít nhất 4 người bị thương

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại Tháp Trump ở New York hôm qua. Tổng thống Trump và gia đình không ở đây khi vụ cháy được phát hiện.

Theo BBC, Ngọn lửa và khói bốc lên nghi ngút trên tầng cao của Tháp Trump lúc 18h ngày 7/4 theo giờ địa phương. Khu vực xung quanh tòa nhà này được phong tỏa.

Sở Cứu hỏa New York báo cáo đám cháy xuất hiện trên tầng 50 dành cho căn hộ và văn phòng. Bốn người bị thương, gồm 3 nhân viên cứu hỏa và một người dân.

Hoa hoan tai Thap Trump, it nhat 4 nguoi bi thuong hinh anh 1

Khói bốc lên từ những tầng cao nhất của Tháp Trump. (Ảnh: NYCEM)

Tổng thống Trump đăng trên Twitter thông báo ngọn lửa được dập tắt và tòa tháp là "một tòa nhà kiên cố".

Ông Trump có nhà và phòng làm việc tại đây nhưng ông ở Washington vào cuối tuần này. Phát ngôn viên của Đệ nhất Phu nhân Melania Trump xác nhận bà và con trai Barron Trump cũng đang ở Washington.

Con trai của Tổng thống Trump, ông Eric đăng trên Twitter rằng vụ cháy xảy ra tại khu vực căn hộ và cảm ơn Sở Cứu hỏa New York nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

>>> Đọc thêm: Hoả hoạn xảy ra ở Tháp Trump, khói bốc nghi ngút

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.