Hòa Hiệp khiến fan lo lắng khi tiết lộ tình trạng hiện tại của Mai Phương

Sao ViệtThứ Hai, 09/03/2020 12:11:16 +07:00
(VTC News) -

Nam diễn viên cho biết, anh vừa vào bệnh viện thăm Mai Phương và cảm thấy xót.

Hòa Hiệp vừa chia sẻ những hình ảnh anh chụp cùng Mai Phương trong các sự kiện trước đây. Tuy nhiên, nam diễn viên khiến fan lo lắng khi cho biết anh vừa vào bệnh viện thăm Mai Phương và chỉ biết cầu nguyện cho cô em gái thân thiết.

"Hôm nay đi thăm em, thương lắm. Bây giờ phải làm sao đây, thấy xót lắm. Anh chỉ biết cầu nguyện cho em" - Hòa Hiệp chia sẻ. Mặc dù không tiết lộ rõ về tình trạng bệnh của Mai Phương nhưng thông qua chia sẻ của Hòa Hiệp, khán giả không khỏi lo lắng cho nữ diễn viên.

Hòa Hiệp khiến fan lo lắng khi tiết lộ tình trạng hiện tại của Mai Phương - 1

Mai Phương và Hòa Hiệp thân thiết với nhau.

Mai Phương phát hiện căn bệnh ung thư phổi từ tháng 8/2018 nhưng sau một thời gian điều trị tích cực, cô được xuất viện. Về nhà, nữ diễn viên tích cực tập yoga, ăn uống tẩm bổ và duy trì thái độ lạc quan để chiến đấu với bệnh tật.

Mỗi khi sức khỏe ổn định, Mai Phương thường tham dự vài sự kiện của đồng nghiệp thân thiết. Ngoài ra, cô dành toàn bộ thời gian chăm sóc sức khỏe và ở bên con gái Lavie, đưa bé đi du lịch.

Trước Tết Nguyên Đán vừa rồi, bệnh tình chuyển biến không tốt nên Mai Phương phải nhập viện điều trị theo phác đồ của bác sĩ. Tuy nhiên, cũng từ thời điểm này, thông tin về Mai Phương gần như không có.

Theo chia sẻ của Ốc Thanh Vân, sức khỏe của Mai Phương yếu hơn, thỉnh thoảng nói không ra hơi và thở khó, sút cân. Riêng về Mai Phương, cô vẫn luôn giữ thái độ lạc quan khi đối mặt với bệnh tật và con gái Lavie là động lực lớn nhất của cô.

Song Anh
Bình luận
vtc.vn