• Zalo

Vẻ đẹp đậm chất Á Đông của hoa hậu vừa đột tử ở tuổi 22

Hoa hậu Thứ Bảy, 11/04/2020 12:28:54 +07:00

Vốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp với nét Á Đông đặc biệt và có tấm lòng nhân hậu ngay từ thuở còn là học sinh trung học, Jacqueline Đặng đã được nhiều người yêu mến.

Vẻ đẹp đậm chất Á Đông của hoa hậu vừa đột tử ở tuổi 22 - 1

Người thân và bạn bè của Hoa hậu Jacqueline Đặng chợt bàng hoàng khi nghe tin cô đột tử ở tuổi 22 tại bang Arizona, Hoa Kỳ.

Vẻ đẹp đậm chất Á Đông của hoa hậu vừa đột tử ở tuổi 22 - 2

Vốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp với nét Á Đông đặc biệt, ngay từ thuở còn là học sinh trung học Jacqueline Đặng (tên thân mật- Jacky) đã được thầy cô và bạn bè chú ý nhờ thành tích học tập vượt trội cùng khả năng hoạt ngôn, nhạy bén, thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng tại trường học và địa phương.

Vẻ đẹp đậm chất Á Đông của hoa hậu vừa đột tử ở tuổi 22 - 3

Yêu thích diễn xuất từ nhỏ, Jacky đã tham gia nhiều lớp học người mẫu, diễn xuất để được tham gia đóng phim, diễn thời trang tại các chương trình giải trí tại bang California.

Vẻ đẹp đậm chất Á Đông của hoa hậu vừa đột tử ở tuổi 22 - 4

Năm 2019, cô tham gia cuộc thi Miss Planet International tại Cam-pu-chia và giành được ngôi vị Hoa hậu nhân ái - Miss Humanitarian 2019.

Vẻ đẹp đậm chất Á Đông của hoa hậu vừa đột tử ở tuổi 22 - 5

Là cô gái nhân hậu và chững chạc so với tuổi 22, Jacky đã tham gia và tự tay sắp xếp các chuyến đi thiện nguyện vì trẻ em nghèo cơ nhỡ tại Việt Nam mỗi lần có dịp về thăm quê hương.

Vẻ đẹp đậm chất Á Đông của hoa hậu vừa đột tử ở tuổi 22 - 6

Năm 2019 vừa qua, Jacky đã thăm hỏi và tặng nhiều phần quà giá trị cho trẻ em nhiễm AIDS tại làng Aids Mai Hoà nhân dịp Giáng sinh, TPHCM.

Vẻ đẹp đậm chất Á Đông của hoa hậu vừa đột tử ở tuổi 22 - 7

Về ước nguyện trong lương lai của bản thân, Jacqueline Đặng từng cho biết: "Tôi sẽ tiếp tục thời gian để hỏi thăm, quan tâm và động viên các em nhỏ. Vì có thể chúng đã quên mất những điều chúng đã làm được, đã vượt qua. Mặt khác tôi cũng muốn kêu gọi bạn bè, gia đình và những người mà tôi quen biết để cùng đóng góp, giúp cho các em giảm bớt được sự khó khăn trong cuộc sống. Và khi trở lại Việt Nam, tôi sẽ dạy các em catwalk và cách theo đuổi những gì mình muốn".

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục