• Zalo

Hương Giang nói gì khi Hoài Sa dừng chân ở top 12 ‘Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020’?

Hoa hậu Thứ Hai, 09/03/2020 07:10:56 +07:00

(VTC News) - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 có những chia sẻ về thành tích của đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay.

Cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 vừa khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Mexico - Valentino Fluchaire. Hoài Sa – đại diện Việt Nam dừng chân ở top 12 và giành được giải thưởng phụ Video giới thiệu được yêu thích nhất.

Là một trong những giám khảo của cuộc thi, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang xuất hiện với vẻ ngoài quyến rũ, nổi bật. Người đẹp chia sẻ, cuộc thi năm nay để lại cho bản thân cô nhiều kỷ niệm.

Hương Giang nói gì khi Hoài Sa dừng chân ở top 12 ‘Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020’? - 1

Hương Giang nổi bật trong dàn giám khảo đêm chung kết.

Nhận xét về tân Hoa hậu, Hương Giang cho biết với cô, người đẹp Mexico có những phần thi rất tốt, từ việc chọn trang phục cho đến các bước catwalk, kỹ năng ứng xử… đều giúp cô xứng đáng nhận ngôi vị cao nhất.

Chia sẻ về thành tích top 12 chung cuộc của đại diện Việt Nam, Hương Giang thẳng thắn: “Hoài Sa cũng là một trong những thí sinh khá sáng của chương trình và luôn giữ được phong độ của mình. Tất nhiên trong một cuộc thi còn cả yếu tố may mắn nữa và Giang tin rằng Hoài Sa đã cố gắng hết sức.

Mong muốn của Hoài Sa là được trải nghiệm, cọ sát và được giao lưu, cô bé cũng đạt được rồi. Giang nghĩ Hoài Sa cũng có phần hài lòng với kết quả của mình, không nên quá buồn mà hãy xem đó là động lực để cố gắng hơn nữa ở những con đường tiếp theo.

Khán giả cũng nên dành cho Hoài Sa một sự khích lệ vì cô ấy thể hiện rất tốt trong đêm chung kết cũng như trong toàn bộ quá trình dự thi”.

Hương Giang nói gì khi Hoài Sa dừng chân ở top 12 ‘Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020’? - 2

Thời gian qua, Hương Giang thử sức ở lĩnh vực điện ảnh khi đảm nhận vai chính trong phim Sắc đẹp dối trá. Vai diễn này có nhiều nét tương đồng với cuộc đời của người đẹp chuyển giới nên cô hóa thân khá dễ dàng.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang tích cực tham gia các hoạt động thể hiện sự ủng hộ cộng đồng LGBT.
Ngoài ra, cô cũng trở lại với vai trò ca sĩ khi thực hiện series #ADODDA và có những thành công nhất định khi lọt top 1 Trending Youtube, các MV trong series cũng đạt thành tích triệu views…

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục