• Zalo

Hương Giang cùng Nong Poy làm giám khảo ‘Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020’

Hoa hậu Thứ Ba, 03/03/2020 15:58:14 +07:00

(VTC News) - 2 năm sau đăng quang, người đẹp trở lại cuộc thi với cương vị khác.

Mới đây, Hương Giang khiến fan không khỏi phấn khích khi hé lộ thông tin sẽ ngồi ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 - Miss International Queen 2020. 2 năm sau đăng quang, người đẹp trở lại cuộc thi với vai trò gây tò mò cho khán giả.

Ngoài ra, 2020 cũng là dịp kỉ niệm 15 năm của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Bên cạnh Hương Giang, vị trí giám khảo của cuộc thi năm nay còn có sự xuất hiện của các người đẹp từng đăng quang trong lịch sử của cuộc thi như Nong Poy – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đầu tiên vào năm 2004, Ai Harunna (Nhật Bản) – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2009, Mini Han (Hàn Quốc) - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2010 và Marcela (Brazil) – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2013.

Hương Giang cùng Nong Poy làm giám khảo ‘Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020’ - 1

Hương Giang trở thành giám khảo "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020".

Giang thật sự rất vui và hãnh diện khi nhận được lời mời trở lại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế với vai trò giám khảo chỉ hai năm sau khi đăng quang. Chắc chắn cùng với các giám khảo khác, Giang sẽ làm việc thật công tâm để tìm ra người xứng đáng nhất với chiếc vương miện danh giá lần này” – Hoa hậu Hương Giang chia sẻ.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang tích cực tham gia các hoạt động thể hiện sự ủng hộ cộng đồng LGBT. Ngoài ra, cô cũng trở lại với vai trò ca sĩ khi thực hiện series #ADODDA và có những thành công nhất định khi lọt top 1 Trending Youtube, các MV trong series cũng đạt thành tích triệu views…

Đầu năm 2020, Hương Giang thử sức ở lĩnh vực điện ảnh khi đảm nhận vai chính trong phim Sắc đẹp dối trá. Vai diễn này có nhiều nét tương đồng với cuộc đời của người đẹp chuyển giới nên cô hóa thân khá dễ dàng.

Đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 sẽ diễn ra vào ngày 7/3 tại Thái Lan. Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi là người đẹp Bùi Đình Hoài Sa hiện đang nhận được nhiều sự chú ý.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục