Văn hóa - Giải trí Hoa hậu

Á hậu Tú Anh lên vùng cao làm cô giáo

Thứ Năm, 04/02/2016 06:52:00 +07:00

(VTC News) - Á hậu Tú Anh đã đến với trẻ em vùng cao, tham gia các hoạt động thiện nguyện dịp gần Tết.

(VTC News) - Á hậu Tú Anh đã đến với trẻ em vùng cao, tham gia các hoạt động thiện nguyện dịp gần Tết.

 tú anh
Á hậu Dương Tú Anh được nhiều bạn trẻ biết đến bởi sự tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện từ khắp mọi miền Tổ quốc. Vừa mới đây, người đẹp đã cùng hơn 150 bạn Tình nguyện viên đến Bản Lác 2 – Mai Châu tham gia chương trình “Tết về bản em” với hoạt động dậy trẻ em học tập và gói bánh chưng tặng cho các hộ gia đình khó khăn.
 tú anh
 tú anh
 Á hậu còn tham gia các hoạt động khác như san đất, hỗ trợ cải thiện đường xá, và nhà ở cho các chị em Khuyết tật tại Mai Châu, giao lưu và dạy chữ cho các em học sinh tiểu học người Thái. 
 tú anh
 Người đẹp chia sẻ: “Mặc dù chỉ trong 2 ngày ngắn ngủi nhưng mình cảm thấy rất hạnh phúc khi được xẻ chia, mang một cái tết ấm tới cho người nghèo và làm những công việc vô cùng ý nghĩa cùng các bạn trẻ. Đây có lẽ là cái Tết ý nghĩa nhất với bản thân mình.”
 tú anh
 Á Hậu Tú Anh chia sẻ thêm, năm vừa qua là một năm khá “mỹ mãn” đối với cô, bởi sau khi tốt nghiệp Học Viện báo chí, cô đang được tiền bối là Á hậu Thụy Vân hướng đẫn, chỉ bảo cô để sau này cô theo nghiệp người dẫn chương trình. 
 tú anh
 
 tú anh
 
 tú anh
 
 tú anh
 Á hậu Dương Tú Anh như một sinh viên bình dị, thân thiện và cởi mở với các bạn tình nguyện viên trong đoàn. Hoạt động mà người đẹp cho là thú vị và ý nghĩa nhất là việc gói và nấu bánh chưng cùng các bạn Tình nguyện viên trong đoàn thiện nguyện.
 tú anh
 tú anh

An Yên

Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên các bản tin của kênh VTC1, VTC14, VTC16, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.

Nguồn:
Hoa hậu Kỳ Duyên, Ngọc Hân chăm chút cho nhau trong sự kiện

06:38 03/02/2016

Hoa hậu Kỳ Duyên và Hoa hậu Ngọc Hân vừa có dịp hội ngộ trong một sự kiện tại Hà Nội. Hai người đẹp thân thiết, vui vẻ chăm sóc lẫn nhau trong sự kiện.

Á hậu Thụy Vân vai trần thon thả lôi cuốn mọi ánh nhìn

11:06 02/02/2016

(VTC News) - Xuất hiện trong một buổi ghi hình, Á hậu Thụy Vân khoe vai trần thon thả giữa tiết trời giá lạnh của Hà Nội lôi cuốn mọi ánh nhìn.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 váy trễ nải siêu gợi cảm

10:47 01/02/2016

Hoa hậu Pia Alonzo vẫn tiếp tục là cái tên hot nhất trong những sự kiện cuối tuần qua.

Điểm mặt những hoa hậu, á hậu Việt tuổi Thân

10:52 01/02/2016

Phan Thu Ngân, Ngô Trà My, Ngọc Oanh hay Trần Ngọc Lan Khuê là một trong những hoa hậu, á hậu tuổi Thân.

Jennifer Phạm diện áo dài đi sắm đồ Tết cùng 'trai lạ'

10:46 01/02/2016

Jennifer Phạm diện áo dài, dẫn bạn nhảy Teodor Georgie đi chợ Bến Thành sắm đồ chuẩn bị cho cái Tết sắp đến. Jennifer Phạm được khen khi tham gia VIP Dance.

Gia sản nghìn tỷ của Hoa hậu Hà Kiều Anh

06:51 02/02/2016

Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh sống viên mãn bên chồng với khối tài sản lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Hoa hậu Hà Kiều Anh sở hữu biệt thự khách sạn hạng sang

Á hậu Huyền My quyến rũ bên người đẹp Lam Cúc

02:53 31/01/2016

Huyền My lịch lãm bên Hoa hậu doanh nhân người Việt thế giới Lam Cúc

Hoa hậu Kỳ Duyên nghẹn ngào trước những hoàn cảnh khó khăn

02:30 01/02/2016

Hoa hậu Kỳ Duyên nghẹn ngào lau nước mắt cho vị lão thành cách mạng có hoàn cảnh khó khăn. Kỳ Duyên tích cực đi từ thiện, gây được thiện cảm trong mắt khán giả.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng