Hoa hậu Việt Nam: Thí sinh có vòng 1... khiêm tốn nhất

(VTC News) - Ngọc Anh có vóc dáng khá bé nhỏ so với các thí sinh khác, hơn nữa, cô sở hữu vòng một khiêm tốn nhất cuộc thi năm nay (77cm).

Vũ Ngọc Anh đang ở độ chín nhất về nhan sắc cũng như tri thức. Nhưng tại Hoa hậu Việt Nam 2012, có lẽ cô khó lòng đạt lại thành tích cao như cô từng giành được khi lọt top 5 Hoa hậu Thế giới Người Việt 2007. 

Vũ Ngọc Anh (SBD 396) năm nay 22 tuổi. Ngọc Anh sỡ hữu chiều cao 1m69, cân nặng 47kg và số đô 3 vòng 77-61-87. Cô đang là sinh viên Học viện Ngân hàng Hà Nội.

Với kinh nghiệm thi cử và lợi thế khi sở hữu một khuôn mặt sáng, Ngọc Anh là một trong những thí sinh nổi bật nhất ở phần thi Người đẹp biển. Ngọc Anh đã sáng tạo khi dùng hoa dâm bụt màu đỏ tươi để tô điểm cho nhan sắc của mình trong rừng người đẹp.

Nhưng cũng qua phần thi Người đẹp biển, những điểm yếu của Ngọc Anh về hình thế được bộc lộ rõ nhất. Ngọc Anh có một vóc dáng khá bé nhỏ so với các thí sinh còn lại. Hơn nữa, cô là thí sinh sở hữu vòng một khiêm tốn nhất cuộc thi năm nay (77cm).

Chỉ riêng điểm yếu trên đã khiến Ngọc Anh mất đi không ít cơ hội tiến sâu hơn vào Top 5 hay Top 3 người đẹp nhất cuộc thi. Bởi theo chia sẻ của một vị trong BTC, Hoa hậu phải là người có vòng một và vòng ba hơn người. 

Tuy nhiên, theo những dự đoán bên lề cuộc thi, Vũ Ngọc Anh vẫn có nhiều cơ hội lọt vào Top 10. Ngắm một số hình ảnh đẹp của Vũ Ngọc Anh:


   

 

   

 

   

 

   

 

   

 

   

 
    » Đặng Thu Thảo: Người đẹp ‘được chấm’ ngôi hoa hậu?
» Ninh Hoàng Ngân: Người đẹp thời trang đi thi Hoa hậu VN
» Ẩn số hứa hẹn gây bất ngờ tại Hoa hậu Việt Nam 2012
» Hoa hậu Việt Nam: Người đẹp đi thi nhan sắc nhiều nhất
» Ảnh: Ứng viên Hoa hậu Việt Nam 2012 sáng giá nhất
» Hoa hậu Việt Nam: Người đẹp Vương Thu Phương gây chú ý
» Ngọc Hân dập tin đồn khúc mắc với Hoa hậu VN 2012
» Hoa hậu Việt Nam 2012: Ai mặc bikini đẹp nhất?
» Ngắm thí sinh Hoa hậu Việt Nam đẹp rực rõ trong áo dài
» Hoa hậu Việt Nam 2012: Xem người đẹp tài năng đến đâu

» Đặng Thu Thảo: Người đẹp ‘được chấm’ ngôi hoa hậu? » Ninh Hoàng Ngân: Người đẹp thời trang đi thi Hoa hậu VN » Ẩn số hứa hẹn gây bất ngờ tại Hoa hậu Việt Nam 2012 » Hoa hậu Việt Nam: Người đẹp đi thi nhan sắc nhiều nhất » Ảnh: Ứng viên Hoa hậu Việt Nam 2012 sáng giá nhất » Hoa hậu Việt Nam: Người đẹp Vương Thu Phương gây chú ý » Ngọc Hân dập tin đồn khúc mắc với Hoa hậu VN 2012 » Hoa hậu Việt Nam 2012: Ai mặc bikini đẹp nhất? » Ngắm thí sinh Hoa hậu Việt Nam đẹp rực rõ trong áo dài » Hoa hậu Việt Nam 2012: Xem người đẹp tài năng đến đâu


Ảnh: Jinn, BTC, Tổng hợp

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.