• Zalo

Hoa hậu Việt Nam: Người đẹp đi thi nhan sắc nhiều nhất

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 22/08/2012 06:48:00 +07:00

(VTC News) - Phan Thị Mơ đang sở hữu rất nhiều danh hiệu, mà với nhiều người cần đó đã đủ dùng rồi, không cần thiết phải thi thố nữa.

(VTC News) - Phan Thị Mơ có lẽ là thí sinh chịu áp lực lớn nhất khi đến với Hoa hậu Việt Nam. Bởi cô đang sở hữu rất nhiều danh hiệu, mà với nhiều người cần đó đã "đủ dùng" rồi, không cần thiết phải thi thố nữa.

Phan Thị Mơ từng tham dự cuộc thi Người đẹp miệt vườn, Hoa hậu Thế giới Người Việt, sang Mỹ tham dự cuộc thi Hoa hậu châu Á và là đại diện của Việt Nam ở cuộc thi Miss Earth (một trong 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới).

Để lý giải cho mình, Phan Thị Mơ bảo cuộc thi nào cũng có cái hay riêng để giúp mình thêm sự tự tin, trải nghiệm và nhất là cơ hội khẳng định mình. Vì thế, cô quyết định dự thi Hoa hậu Việt Nam.

Với những thí sinh khác, áp lực thi cử một, thì với Phan Thị Mơ phải nhân áp lực này lên vài lần. Bởi với những danh hiệu đã có, Phan Thị Mơ sẽ dễ bị rơi vào tình huống dở khóc, dở cười nếu không lọt được vào Top 5 người đẹp cuối cùng của đêm chung kết tại Đà Nẵng vào ngày 25/8 tới đây.

Phan Thị Mơ đang sở hữu rất nhiều danh hiệu, mà với nhiều người cần đó đã đủ dùng rồi, không cần thiết phải thi thố nữa. 

Dù đã là Top 5 Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010, nhan sắc càng ngày càng chín, kinh nghiệm thi hoa hậu dày dặn hơn bất cứ thí sinh nào tại Hoa hậu Việt Nam 2012 nhưng Phan Thị Mơ cũng không dễ bật lên hẳn trong một dàn thí sinh quá nhiều gương mặt đẹp như mùa hoa hậu năm nay.

Phan Thị Mơ cao 1m72, nặng 47kg, số đo ba vòng 80-63-90, về sắc vóc, cô không được liệt vào nhóm nổi trội tại cuộc thi năm nay. Nhưng ở cô gái mang đậm nét đẹp Miền Tây Nam Bộ này dường như khát khao chiến thắng rất lớn.

Nằm trong Top 10 thí sinh đẹp nhất cuộc thi, đó là dự đoán của rất nhiều người dành cho khả năng của Phan Thị Mơ tại Hoa hậu Việt Nam 2012.  


Đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Phan Thị Mơ chuẩn bị tốt nhất từ người trang điểm, trang phục cho đến từng loại phụ kiện nhỏ để làm nổi bật mình lên giữa một rừng người đẹp.

Nằm trong Top 10 thí sinh đẹp nhất cuộc thi, đó là dự đoán của rất nhiều người dành cho khả năng của Phan Thị Mơ tại Hoa hậu Việt Nam 2012.

Mời quý độc giả ngắm những khoảnh khắc đẹp nhất của Phan Thị Mơ tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. 
 
 
Ảnh Jinn, BTC, Tổng hợp

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin