Hoa hậu Việt Nam gia hạn nhận hồ sơ ứng viên

(VTC News) - BTC Hoa hậu Việt Nam đã quyết định gia hạn nhận hồ sơ cho thí sinh khu vực phía Nam đến ngày 30/7 và khu vực phía Bắc đến ngày 6/8.

Tới thời điểm hiện tại, số lượng thí sinh tham gia Hoa hậu Việt Nam đã khá đông. Tuy nhiên, theo BTC, thường thì trong các cuộc thi Hoa hậu, số lượng thí sinh đăng ký sẽ tăng đột biến vào khoảng một tuần cuối cùng trước khi kết thúc hạn đăng ký.

  Ba đại diện của Đà Nẵng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012. 

Ba đại diện của Đà Nẵng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012. 


Theo ông Trần Đức An - Phó trưởng ban thường trực BTC Hoa hậu Việt Nam 2012, điều đáng mừng là năm nay có nhiều tỉnh, thành tích cực hưởng ứng cuộc thi bằng cách tổ chức các hội thi người đẹp của tỉnh thành mình, từ đó chọn ra ứng cử viên.

Sau Người đẹp Kinh Bắc (tỉnh Bắc Ninh), Người đẹp Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh), hay Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long (Cần Thơ) cách đây không lâu, mới nhất là Người đẹp Đà Nẵng vừa kết thúc vào ngày 14/7, Người đẹp Xứ Lạng (15/7) đã chọn được ba đại diện tham dự Hoa hậu Việt Nam.

Sắp tới một loạt tỉnh thành khác cũng tổ chức các cuộc thi người đẹp của riêng mình. Ví dụ như Người đẹp Hải Phòng hay Người đẹp Hải Dương... đều tổ chức đêm chung kết từ khoảng 20-26/7. Tất cả các thí sinh đại diện cho các tỉnh thành này đều được đặc cách vào vòng trong của Hoa hậu Việt Nam 2012.

Chính vì lý do đó, BTC Hoa hậu Việt Nam đã quyết định gia hạn nhận hồ sơ cho thí sinh khu vực phía Nam đến ngày 30/7 và khu vực phía Bắc đến ngày 6/8.

    » Cuộc thi hoa hậu có khả năng gây 'động đất'
» Hoa hậu kế nhiệm Ngọc Trinh phủ nhận bị bắt bán dâm
» Tân Hoa hậu Julia Hồ: Hotgirl táo bạo một thời
» Hoa hậu VN hoàn cầu và cái bóng của Ngọc Trinh
» Hậu trường khó tin kiều nữ thi hoa hậu
» 'Bí ẩn' sau các danh hiệu hoa hậu
» Giật mình 1001

» Cuộc thi hoa hậu có khả năng gây 'động đất' » Hoa hậu kế nhiệm Ngọc Trinh phủ nhận bị bắt bán dâm » Tân Hoa hậu Julia Hồ: Hotgirl táo bạo một thời » Hoa hậu VN hoàn cầu và cái bóng của Ngọc Trinh » Hậu trường khó tin kiều nữ thi hoa hậu » 'Bí ẩn' sau các danh hiệu hoa hậu » Giật mình 1001 "độc chiêu" của ông bầu hoa hậu

Đàm Mộng Hoài

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN