Hoa hậu Việt Nam 2012: Nổ scandal trước giờ chung cuộc

(VTC News) - Vài tiếng trước giờ khai mạc đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012 (HHVN), một trong ứng viên hàng đầu cho chiếc vương miện mùa giải này là Vương Thu Phương bị lộ hàng loạt ảnh cưới. Và giấc mộng đến với vương miện của người đẹp đã khép lại.

 Ảnh cưới của Vương Thu Phương bị tung lên mạng? 

Ảnh cưới của Vương Thu Phương bị tung lên mạng? 


Vương Thu Phương đến từ Hải Phòng là một trong những gương mặt sáng giá tại cuộc thi HHVN năm nay. Cô sở hữu một khuôn mặt sáng, vẻ đẹp tự nhiên và rực rỡ. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1991 này có một thân hình chuẩn với chiều cao 1,77 m cùng số đo ba vòng: 86-64-94.  Người đẹp này hiện là sinh viên ĐH quốc tế Hồng Bàng TP.HCM.

 Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân mang tên Vương Thu Phương được tung ra từ Siêu mẫu 2011 

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân mang tên Vương Thu Phương được tung ra từ Siêu mẫu 2011 


Vương Thu Phương đã từng đoạt giải vàng Siêu mẫu 2011. Trước đó, cô đoạt giải thưởng Người đẹp ăn ảnh tại Siêu mẫu 2010. Với bề dày thành tựu trong nghề cộng với kinh nghiệm diễn xuất, Vương Thu Phương luôn tự tin trước ống kính. Đồng thời, là một trong những người đẹp được cánh báo chí săn đón trong cuộc thi này.

Đây không phải là lần đầu tiên Vương Thu Phương dính vào nghi án cưới chồng. Sau khi đoạt giải thưởng Siêu mẫu 2011, tin đồn cô đã cưới chồng cũng từng làm ồn ào dư luận. Mặc dù, một văn bản xác nhận tình trạng hôn nhân được đưa ra nhưng cả Vương Thu Phương và BTC Siêu mẫu 2011 đều phủ nhận chuyện cô cưới chồng.

  

 

  

 

 Cộng đồng mạng tiếc cho Vương Thu Phương 

Cộng đồng mạng tiếc cho Vương Thu Phương 


Cho đến năm nay, khi tham gia HHVN, Vương Thu Phương vẫn được lật lại câu hỏi cũ, nhưng một lần nữa, cô phủ nhận tin đồn. Chiều nay, những hình ảnh về đám cưới được tung ra khiến người ta lại xôn xao bàn luận. Trên FB, nhiều người tỏ ra tiếc nuối cho Vương Thu Phương. Nhiều người cho rằng, đây rất có thể là một trò chơi khó của đối thủ Vương Thu Phương.

Cũng trong chiều nay, BTC của cuộc thi đã ra công văn gửi cho Vương Thu Phương rút khỏi cuộc thi. Trong công văn ghi rõ, người đẹp vi phạm quy chế của Hoa hậu Việt Nam 2012 và mắc một căn bệnh.

Trước quyết định này, bản thân Vương Thu Phương cũng như cánh báo chí vô cùng sửng sốt. Cô khóc rất nhiều sau khi đọc tờ công văn và ở lì trong phòng, trong khi các thí sinh khác bận rộn make-up và chuẩn bị trang phục để ra sân khấu.

Trả lời báo giới về lùm xùm này, đại diện Ban tổ chức HHVN 2012 chỉ nói ngắn gọn: "Vương Thu Phương do không đủ điều kiện dự thi nên ban tổ chức đã gửi công văn cho cô, đề nghị cô không tham dự đêm chung kết".

Được biết, trước đó, trong cuộc báo tại vòng chung khảo khu vực phía Bắc, khi được hỏi về trường hợp Vương Thu Phương, ông Lê Xuân Sơn, trưởng ban tổ chức cuộc thi đã khẳng định, Vương Thu Phương không hề vi phạm quy chế bởi cơ quan công an đã điều tra và xác minh, cô chưa hề kết hôn như tin đồn.

Một số hình ảnh của Vương Thu Phương tại HHVN 2012:

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 


Hồng Lan

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN