Hoa hậu Tường Linh được trai đẹp Thái Lan hộ tống

(VTC News) - Sau đăng quang danh hiệu Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017, Hoa hậu Tường Linh đã có chuỗi hoạt động tại Thái Lan với sự tham gia của diễn viên Thái Lan Pisut.

Sau đăng quang danh hiệu Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017, Hoa hậu Tường Linh đã có chuỗi hoạt động tại Thái Lan, một trong số đó là việc thăm ngôi chùa Hoàng gia Wat Hua Lamphong nổi tiếng Bangkok.

Tháp tùng người đẹp là diễn viên Thái Lan Pisut. Anh là người bạn thân đồng thời là fan của Tường Linh tại cuộc thi vừa qua. Pisut đã hết mình cổ vũ cũng như kêu gọi bạn bè hỗ trợ cho Tường Linh tại cuộc thi. Pisut cũng là diễn viên được yêu thích tại Thái Lan với vẻ điển trai và thân hình chuẩn mực.

Hoa hau Tuong Linh duoc trai dep Thai Lan ho tong hinh anh 1

 

Hoa hau Tuong Linh duoc trai dep Thai Lan ho tong hinh anh 2

 

Wat Hua Lamphong là ngôi chùa Hoàng gia Thái Lan, nơi đây lưu giữ nhiều hiện vật cũng như là địa điểm gắn bó với Hoàng gia Thái Lan suốt giai đoạn lịch sử của đất nước này. Tường Linh cho biết cô rất bất ngờ về vẻ đẹp cũng như sự uy nghi của ngôi chùa này.

Trên cương vị Miss Beauty Asia 2017, Tường Linh sẽ chịu trách nhiệm quảng hình ảnh Thái Lan cũng như Việt Nam và các quốc gia khác để thúc đẩy du lịch cũng như giao lưu văn hóa.

Sau một số hoạt động trên đất Thái Lan, Tường Linh sẽ trở về quê nhà Phú Yên để tham gia một số chương trình. Không giấu được niềm vui, gia đình Tường Linh cho biết rất tự hào về cô và đang mong chờ tân hoa hậu trở về quê nhà.

Tường Linh là tân Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á 2017, trước khi đăng quang cuộc thi này, Tường Linh là người đẹp hai lần đăng quang cuộc thi sắc đẹp ở tỉnh Phú Yên. Cô được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép tham dự cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á 2017 và vinh dự đăng quang danh hiệu cao nhất.

Hoa hau Tuong Linh duoc trai dep Thai Lan ho tong hinh anh 3

 

Hoa hau Tuong Linh duoc trai dep Thai Lan ho tong hinh anh 4

 

Hoa hau Tuong Linh duoc trai dep Thai Lan ho tong hinh anh 5

 

Hoa hau Tuong Linh duoc trai dep Thai Lan ho tong hinh anh 6

 

Hoa hau Tuong Linh duoc trai dep Thai Lan ho tong hinh anh 7

 

Hoa hau Tuong Linh duoc trai dep Thai Lan ho tong hinh anh 8

 

>>> Đọc thêm: Hoa khôi Tường Linh đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á 2017

Video: Nhan sắc Hoa hậu Tường Linh

Trung Ngạn
Bình luận