Hoa hậu Trung Quốc bị chê xấu ở Miss World 2015

Đại diện nước chủ nhà bị cư dân mạng "ném đá" nhiều nhất trên diễn đàn sắc đẹp Missosology.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World 2015) đang diễn ra ở Tam Á, Trung Quốc. Đây là một trong hai cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới nên nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Ngay sau khi các thí sinh tham gia hoạt động đầu tiên, cư dân mạng có những đánh giá và lựa chọn của riêng mình.

Đến lúc này, những gương mặt ấn tượng và được nhắc đến nhiều gồm đại diện của Ba Lan, Ukraine, Pháp, Colombia, Nga, Kazakhstan... Đại diện Việt Nam - Trần Ngọc Lan Khuê - cũng nằm trong danh sách yêu thích của một số khán giả.

Hình ảnh Lan Khuê ở buổi tiệc chào mừng của Miss World 2015. 

Hình ảnh Lan Khuê ở buổi tiệc chào mừng của Miss World 2015. 


Trong số hơn 100 thí sinh của Hoa hậu Thế giới 2015, đại diện nước chủ nhà Trung Quốc, Yuan Lu, bị "ném đá" nhiều nhất. Màn trang điểm lỗi ở đêm tiệc mở màn khiến người đẹp 21 tuổi bị chê già và xấu.

Lỗi trang điểm và kiểu tóc không phù hợp khiến Hoa hậu Trung Quốc bị

Lỗi trang điểm và kiểu tóc không phù hợp khiến Hoa hậu Trung Quốc bị "dìm hàng". 


"Nhan sắc cô ấy quá không ổn. Nếu cô ấy đăng quang, tôi sẽ không xem Miss World nữa", "Có thể ban giám khảo sẽ thiên vị cô ấy bằng cách cho điểm thật cao ở vòng phỏng vấn trong phòng kín"... là một vài nhận định của thành viên diễn đàn Missosology.

Bạn có tên Valleriam nhận xét: "Đại diện Việt Nam sở hữu vẻ đẹp như búp bê. Cô ấy hội tụ những yếu tố phù hợp để trở thành Hoa hậu Thế giới. Người đẹp Nga cũng toát lên vẻ rạng rỡ, quyền lực. Thí sinh Mexico quá giống Lupita Jones - Hoa hậu Hoàn vũ 1991.

Theo tôi, Hoa hậu Kazakhstan đang bị đánh giá thấp, cô ấy thậm chí còn tốt hơn đại diện của Brazil. Còn thí sinh nước chủ nhà thì lúc thế này, lúc thế kia. Tôi không nghĩ cô ấy xứng đáng đạt vị trí cao".

Theo Valleriam, những thí sinh tiềm năng của Miss World 2015 là Ba Lan, Ukraine, Colombia, Việt Nam, Nga, Philippines, Pháp.

Ở một bức hình khác, Yuan Lu (ngoài cùng bên phải) trẻ trung và tươi tắn hơn. 

Ở một bức hình khác, Yuan Lu (ngoài cùng bên phải) trẻ trung và tươi tắn hơn. 


Theo bình chọn của chuyên trang sắc đẹp Missosology, Yuan Lu không có mặt trong top 15 thí sinh nổi bật, có khả năng làm nên chuyện. Tuy nhiên cuộc thi mới chỉ ở giai đoạn đầu, những bất ngờ vẫn còn ở phía trước.

Một khán giả bình luận: "Thí sinh Trung Quốc nhìn như nam giới, có lẽ đây là đại diện kém nhất của quốc gia này từ trước đến nay. Cô ấy thuộc nhóm yếu nhất, nhưng chắc cuối cùng vẫn vào top thôi".

Nguồn: Zing
Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU