Hoa hậu Trần Tiểu Vy về quê nhà Quảng Nam, rạng rỡ trong vòng tay bố mẹ
  • Zalo

Hoa hậu Trần Tiểu Vy về quê nhà Quảng Nam, rạng rỡ trong vòng tay bố mẹ

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 22/09/2018 17:28:00 +07:00

Người đẹp cực kì xúc động trước sự chào đón của gia đình và người dân ở quê nhà Quảng Nam.

Video: Hoa hậu Trần Tiểu Vy được chào đón khi về quê

Trưa 22/9, tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy trở về quê nhà Quảng Nam sau 1 tuần đăng quang, tất bật với lịch trình công việc. Khi biết tin Hoa hậu Tiểu Vy trở về, người dân Quảng Nam rất háo hức chờ đợi tân Hoa hậu. Tuy không thông báo rộng rãi nhưng có rất nhiều người đứng chờ tại sân bay và nhà của Tân hoa hậu tại Hội An.

Diện trang phục đơn giản, Hoa hậu 10X khoe nhan sắc xinh đẹp và thần thái rạng rỡ khi vừa đáp xuống sân bay. Cô cực kì xúc động khi nhìn thấy gia đình, đặc biệt là bà ngoại và bố của mình. Sau cơn tai biến, sức khỏe ông Trần Hải Mỹ - bố của Hoa hậu Tiểu Vy giảm sút nên không thể có mặt trong đêm chung kết, chứng kiến giây phút đăng quang của con gái.

hh tieu vy ve que (14) 9

 

Về đến nhà, rất đông người dân Hội An đến chúc mừng và chào đón tân Hoa hậu Việt Nam khiến cho đoạn đường vào phố cổ kẹt cứng. Người dân xứ Quảng rất vui mừng và tự hào về cô gái 18 tuổi đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Việt Nam 2018.

Để đón tiếp bà con, mẹ Hoa hậu Tiểu Vy tự tay nấu món cơm gà truyền thống của Hội An và cũng là món ăn Tiểu Vy yêu thích. Ngoài giờ đi học, Tiểu Vy còn có sở thích nấu ăn do ảnh hưởng từ mẹ. Người đẹp 10X vẫn thường nấu cho gia đình những món ăn đơn giản và mỗi lần về nhà, cô thích cùng mẹ đi chợ và nấu ăn.

hh tieu vy ve que (15) 11

Hoa hậu Tiểu Vy rạng rỡ trong vòng tay gia đình, bạn bè khi trở về quê nhà sau đăng quang.

hh tieu vy ve que (13) 9

Trần Tiểu Vy sinh năm 2000, đến từ Quảng Nam, hiện đang là sinh viên năm nhất ngành Quản trị Kinh doanh thuộc chương trình liên kết quốc tế giữa Đại học Sunderland (Anh) và Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM. Hoa hậu 10X sở hữu chiều cao 174 cm và số đo 3 vòng 84-63-90 cm.

hh tieu vy ve que (1)

 

hh tieu vy ve que (9) 5

Về nhà, người đẹp thắp hương lên bàn thờ tổ tiên.

hh tieu vy ve que (6) 4

Tiểu Vy cười rạng rỡ trong vòng tay bà ngoại.

hh tieu vy ve que (4)

 

hh tieu vy ve que (3)

Cô phụ mẹ nấu ăn để đãi khách.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoa hậu Trần Tiểu Vy về quê nhà Quảng Nam, rạng rỡ trong vòng tay bố mẹ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin