Hoa hậu Trần Tiểu Vy tặng quà cho trẻ em khó khăn trong đêm Trung thu
  • Zalo

Hoa hậu Trần Tiểu Vy tặng quà cho trẻ em khó khăn trong đêm Trung thu

Thời sự Thứ Ba, 25/09/2018 07:16:00 +07:00

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy cùng lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đã trao 250 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương.

Tối 24/9, tại TP Tam Kỳ, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình “Đêm rằm Trung thu 2018”. Chương trình có sự hiện diện của tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.

2 (1) 3

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: B.Đ)

Tại đêm rằm trung thu năm nay, Trần Tiểu Vy đã cùng các lãnh đạo tỉnh Quảng Nam trao 250 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương. Toàn bộ nguồn kinh phí được trích từ Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Nam.

Chia sẻ cảm xúc trong ngày hội dành cho thiếu nhi, tân Hoa hậu Việt Nam 2018 nói: “Tôi hãnh diện khi là một người con của Quảng Nam và được lớn lên ở phố cổ Hội An – một di sản văn hóa thế giới. Tôi đã mang niềm tự hào này đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2018 và lấy đó làm động lực để khẳng định, tự tin rằng bản thân mình sẽ tỏa sáng. Hy vọng với những phần quà nhỏ bé hôm nay gửi trao sẽ tiếp thêm nghị lực cho các em nhỏ vượt khó vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi của gia đình và nhà trường”.

3 (1) 4

"Hy vọng với những phần quà nhỏ bé hôm nay gửi trao sẽ tiếp thêm nghị lực cho các em nhỏ vượt khó vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi của gia đình và nhà trường”, Trần Tiểu Vy chia sẻ trong đêm rằm trung thu ở quê nhà Quảng Nam. (Ảnh: B.Đ)

Cũng nhân dịp này, Trần Tiểu Vy đã trao tặng 30 triệu đồng cho Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Nam.

THANH BA
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoa hậu Trần Tiểu Vy tặng quà cho trẻ em khó khăn trong đêm Trung thu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất

Ngân hàng SeABank sắp lên sàn

Ngân hàng SeABank sắp lên sàn

SeABank nộp hồ sơ đăng ký niêm yết 1,2 tỷ cổ phiếu lên sàn HoSE. Đây là ngân hàng thứ bảy trong làn sóng lên sàn, chuyển sàn sang HoSE năm 2020.