Hoa hậu Trần Thị Quỳnh chia sẻ lý do không vào showbiz mà trở thành doanh nhân

(VTC News) - Hoa hậu Trần Thị Quỳnh cho biết, cô muốn tập trung vào những công việc mang tính chất chuyên môn, cho đam mê riêng và dành thời gian cho người thân chứ không muốn bước chân vào showbiz.

Hoa hau Tran Thi Quynh chia se ly do khong vao showbiz ma tro thanh doanh nhan hinh anh 1

Trần Thị Quỳnh giành được danh hiệu "Hoa hậu Thể thao" năm 2007. Tuy nhiên, không giống như những người đẹp khác thường chọn cách bước chân vào showbiz, cô gái sinh năm 1986 lại chọn cách khẳng định bản thân trong việc kinh doanh. Cô thành lập công ty La Vita chuyên sản xuất bánh mỳ, bánh ngọt từ ngũ cốc, chất xơ.

Hoa hau Tran Thi Quynh chia se ly do khong vao showbiz ma tro thanh doanh nhan hinh anh 2

Trần Thị Quỳnh chia sẻ cơ duyên khiến cô đến với nghề kinh doanh. Làm bánh không phải là lựa chọn đầu tiên của Hoa hậu khi khởi nghiệp nhưng trong một lần tình cờ được nếm thử những món bánh Âu thuần túy, cô thay đổi suy nghĩ. Trần Thị Quỳnh khát khao mang đến cho mọi người những chiếc bánh ngon và tốt cho sức khoẻ. “Thực ra, khi tôi mới manh nha ý tưởng, gia đình tôi không quá ủng hộ, bởi họ nghĩ rằng nó rủi ro, viển vông. Mọi người muốn tôi có cuộc sống vừa đủ, tức là công chức bình thường, có thời gian nhiều hơn cho gia đình. Nhưng điều này không hoàn toàn đúng với cá tính của tôi. Cuối cùng, trước khao khát lớn của tôi, dần dần, mọi người đã ủng hộ con đường này” – Trần Thị Quỳnh chia sẻ.

Hoa hau Tran Thi Quynh chia se ly do khong vao showbiz ma tro thanh doanh nhan hinh anh 3

Không thể phủ nhận là danh hiệu Hoa hậu thể thao bổ trợ rất nhiều cho công việc kinh doanh cũng như trong cuộc sống nhưng theo Trần Quỳnh, hình thức hay vẻ bề ngoài không phải là tất cả, đó chỉ là một phần để thể hiện giá trị bản thân mình. Cô nói: “Tôi đánh giá rằng nó mang lại 10 - 20% sự thành công của ngày hôm nay. Nó là điểm lợi thế nhưng đôi khi cũng là rào cản. Theo góc độ tích cực thì mọi người rất quan tâm đến một cô hoa hậu, một người đẹp chịu khó dấn thân vào kinh doanh, vươn lên trong cuộc sống. Nhưng bên cạnh đó, người đẹp khi kinh doanh sẽ bị đánh giá không cao trong một thương vụ đàm phán hoặc có thể khi giao tiếp với các đối tác nam sẽ bị hạn chế hơn bởi vì mình là... người đẹp”. 

Hoa hau Tran Thi Quynh chia se ly do khong vao showbiz ma tro thanh doanh nhan hinh anh 4

Sau gần 5 năm dấn thân vào thương trường, Trần Thị Quỳnh đang dần gặt hái thành công trong kinh doanh. Sau thương vụ ấn tượng tại Shark Tank 2017, người đẹp đang ấp ủ nhiều dự án mới thú vị cho “đứa con” của riêng mình trong năm mới Kỷ Hợi.

Hoa hau Tran Thi Quynh chia se ly do khong vao showbiz ma tro thanh doanh nhan hinh anh 5

Không lấy danh hiệu Hoa hậu để làm bệ phóng trong làng giải trí, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh chọn cuộc sống bình dị, nhẹ nhàng tránh xa showbiz.

Hoa hau Tran Thi Quynh chia se ly do khong vao showbiz ma tro thanh doanh nhan hinh anh 6

"Tôi thích được làm những công việc chuyên môn hơn. Thích tập trung thời gian cho đam mê riêng và những người thân xung quanh. Môi trường giải trí cũng cần sự nghiêm túc, làm việc hết mình thì mới thật sự tỏa sáng và được ghi nhận. Và nếu miệt mài cho các hoạt động giải trí thì không còn nhiều thời gian cho công việc, đam mê và người thân của mình nữa", người đẹp chia sẻ về lí do cô không hoạt động sâu trong lĩnh vực giải trí.

Hoa hau Tran Thi Quynh chia se ly do khong vao showbiz ma tro thanh doanh nhan hinh anh 7

Nhan sắc "vạn người mê" của nữ CEO Lavita.

'Hot girl cà phê' là nữ sinh duy nhất của tỉnh Đắk Lắk dự Đại hội Đoàn toàn quốc

'Hot girl cà phê' là nữ sinh duy nhất của tỉnh Đắk Lắk dự Đại hội Đoàn toàn quốc

Vượt quãng đường xa hơn 1.000km, 'hot girl cà phê’ Trần Thị Quỳnh Châu đến tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc XI với tư cách là đại biểu sinh viên duy nhất của đoàn Đắk Lắk.
Hoa hậu Thể thao Trần Thị Quỳnh nhận 3 tỷ đồng từ đại gia

Hoa hậu Thể thao Trần Thị Quỳnh nhận 3 tỷ đồng từ đại gia

Điểm nhấn của Shark Tank tập 14 là cuộc thương thảo ấn tượng của Hoa hậu Thể thao Trần Thị Quỳnh về thương hiệu bánh mì mà cô đang sở hữu.
Thu Giang
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU