• Zalo

Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh không được mang vương miện về Việt Nam

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 12/11/2018 16:16:00 +07:00

Người đẹp chia sẻ lý do trước những thắc mắc vì sao cô về nước nhưng không có vương miện mang theo.

Chiều 12/11, Phương Khánh có buổi gặp gỡ truyền thông sau khi đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 và trở về nước. Trong sự kiện, tân Hoa hậu gửi lời cảm ơn đến khán giả cũng như ban tổ chức cuộc thi Ngôi sao danh vọng đã lựa chọn cô để đi thi quốc tế. Trước khi trở thành Hoa hậu Trái đất 2018, Phương Khánh từng là Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu.

hoa hau phuong khanh ve Viet nam (7) 6

Phương Khánh về nước chiều 11/11 nhưng không đội vương miện khiến khán giả thắc mắc.

Trước câu hỏi vì sao không mang vương miện về Việt Nam, Phương Khánh chia sẻ: "Giá trị của vương miện rất lớn, lần sau tôi sẽ mang vương miện về".

Trong khi đó, ông bầu Phúc Nguyễn cũng tiết lộ thêm, vì giá trị của vương miện rất lớn nên ngoại trừ những sự kiện có sự góp mặt của chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Trái đất hoặc người đại diện, còn lại không ai được phép mang vương miện ra nước ngoài. Buổi gặp gỡ báo chí hôm nay là sự kiện nằm ngoài lịch trình của tân Hoa hậu và vương miện tượng trưng cũng chưa có.

Chia sẻ về lịch trình sắp tới của mình, Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh cho biết cô sẽ đi theo lịch trình của ban tổ chức cuộc thi. Bản thân người đẹp rất quan tâm đến vấn đề môi trường cũng như các hoạt động xã hội nên sẽ cố gắng quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam. "Tôi rất vui khi giờ đây, cái tên Việt Nam xuất hiện ở khắp nơi" - Phương Khánh nhấn mạnh.

Nhắc đến những ồn ào thí sinh bị quấy rối tình dục trong quá trình diễn ra cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018, Phương Khánh chỉ chia sẻ rằng đối với riêng bản thân cô, cuộc thi là một trải nghiệm tuyệt vời và chỉ có một lần trong đời. Các thí sinh đi đâu cũng có quân đội và cảnh sát bảo vệ.

Ngoài ra, người đẹp cũng thẳng thắn trước những tin đồn dao kéo. Tân Hoa hậu Trái đất chia sẻ, ở thời điểm hiện tại, việc sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ không còn gây tranh cãi nhiều như trước. Giữa một dàn thí sinh đẹp, điều cô quan tâm là làm sao bản thân phải nổi bật và cô cũng tham dự cuộc thi bằng niềm tự hào dân tộc.

"Mong khán giả hãy chấp nhận tôi là tân Hoa hậu Trái đất 2018" - Phương Khánh nói thêm.

phuong khanh

 Khoảnh khắc đăng quang của Phương Khánh.

Vượt qua nhiều thí sinh của các quốc gia khác, Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 tối 3/11. Cô cũng là người Việt Nam đầu tiên giành chiến thắng tại cuộc thi này.

Tân Hoa hậu Trái đất 2018 tên đầy đủ là Nguyễn Phương Khánh, sinh năm 1994 tại Bến Tre. Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thần thái rạng rỡ, Phương Khánh còn gây ấn tượng bởi hình thể chuẩn với chiều cao 1,72 m cùng số đo 3 vòng 90-58-94 cm.

Không chỉ vậy, Phương Khánh cũng có thành tích học tập rất tốt, hiện đang là sinh viên trường Curtin University Singapore (một trong 10 trường Đại học danh tiếng nhất của Singapore).

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin