• Zalo

Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh bật khóc, phủ nhận tin đồn mua giải, vô ơn

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 11/12/2018 21:43:00 +07:00

Người đẹp khẳng định, ngôi vị Hoa hậu có được từ những cố gắng của cô chứ không phải mua giải.

Video: Phương Khánh bật khóc lên tiếng trước tin đồn mua giải

Tối 11/12, Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh có bữa tiệc cảm ơn những người đã giúp đỡ mình suốt thời gian qua. Trong sự kiện, người đẹp bật khóc và chính thức lên tiếng về những tin đồn mua giải, vô ơn gây xôn xao những ngày qua. 

"Tôi không hề mua giải và tất cả những gì hôm nay tôi có được là sự cố gắng của bản thân, là sự ủng hộ của gia đình, là tất cả những gì khán giả yêu thương.

Tôi cũng nói luôn, tôi có biết người tên K., tôi chân thành cảm ơn anh K. đã giúp tôi có cơ hội buổi casting chọn ra người đi thi Hoa hậu Trái đất và sau buổi casting, tôi đã gửi lời cảm ơn" - Phương Khánh chia sẻ.

Đương kim Hoa hậu Trái đất 2018 cho biết, cô là người không có kinh nghiệm trong nghề nên khi biết người có được kinh nghiệm, cô sẽ đi theo để học hỏi và cô rất trân trọng những ai cho cô lời khuyên.

Sau đêm chung kết, Phương Khánh đã gửi lời cảm ơn đến anh K. và hứa sẽ gặp mặt để cảm ơn nhưng việc đó chưa kịp diễn ra thì đã xuất hiện những tin đồn không hay.

"Tôi thật sự không thể nào gửi lời cảm ơn đến những lời nói không phải sự thật bởi đó không khác gì chối bỏ sự cố gắng của tôi và gia đình, của tất cả những người đã giúp đỡ" - Phương Khánh bật khóc. Cô cũng nói thêm, bản thân đi thi Hoa hậu Trái đất 2018 vì muốn học hỏi thêm kinh nghiệm và những điều mới.

"Tôi là người Việt Nam, khi đi thi tôi mang 2 tiếng Việt Nam trên mình chứ không phải mang tên tôi. Khi 2 tiếng Việt Nam được xướng lên, đó là niềm tự hào không riêng gì tôi hay gia đình mà còn có khán giả. Bạn bè quốc tế đã biết Việt Nam chiến thắng cuộc thi nhan sắc.

Mong khán giả hãy ủng hộ tôi bởi tôi vẫn còn trẻ, đây lại là những bước đi đầu tiên của tôi. Tôi sẽ không thể giúp đỡ ai nếu như không nhận được sự yêu thương, quan tâm từ mọi người" - đương kim Hoa hậu Trái đất 2018 cho biết.

Video: Bác sĩ Chiêm Quốc Thái lên tiếng bênh vực Hoa hậu Phương Khánh

Bên cạnh đó, bác sĩ Chiêm Quốc Thái cũng lên tiếng bênh vực Phương Khánh và cho biết, khán giả quốc tế rất ủng hộ Phương Khánh khi cô dần đi sâu vào top trong tại Hoa hậu Trái đất 2018.

"Phương Khánh đã nhờ anh K., vốn quen biết với anh của Phương Khánh. Anh K. quen với anh Phúc Nguyễn nên giới thiệu Khánh đến buổi casting thi Hoa hậu Trái đất 2018 và Phúc Nguyễn đồng ý.

Sau khi đoạt giải, Phương Khánh đã cảm ơn nhưng nói Khánh mua giải 1 tỷ đồng, Khánh không thể cảm ơn được nên mới nói cô ấy vô ơn là vậy" - Chiêm Quốc Thái nói. Anh cũng nói thêm, khi vừa về nước, Phương Khánh rất sốc và cảm giác như mình cũng như niềm tự hào của Việt Nam bị sỉ nhục.

phuong khanh hoa hau trai dat 2018 (1)

 

Những ngày qua, Phương Khánh vướng ồn ào bị anh K. - người nhận đỡ đầu, định hướng cho cô tố vô ơn sau khi đăng quang. Anh K. chia sẻ, Phương Khánh được anh trai đưa đến gặp anh nhờ giúp đỡ sau khi thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018.

Cũng vì vậy, Phương Khánh may mắn được ông bầu Phúc Nguyễn - ông bầu Hoa hậu nổi tiếng hỗ trợ và giành chiến thắng ở dự án Ngôi sao danh vọng, sau đó được đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2018 và giành ngôi vị cao nhất. Tuy nhiên, khi đăng quang Phương Khánh không gửi lời cảm ơn anh.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin