Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hoa hậu Trái đất 2012: Hoàng Anh trượt giải tài năng

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 16/11/2012 06:00:00 +07:00

(VTC News) - Tham gia phần thi tài năng tại Miss Earth bằng tiết mục múa sở trường, nhưng Hoàng Anh đã không may mắn lọt vào top những thí sinh xuất sắc nhất.

(VTC News) - Tham gia phần thi tài năng tại Miss Earth 2012 bằng một tiết mục múa sở trường của mình, nhưng Hoàng Anh đã không may mắn lọt vào top những thí sinh xuất sắc nhất.

Tuy không đoạt giải nhưng Hoàng Anh chia sẻ cô cảm thấy vô cùng xúc động vì điệu múa truyền thống của cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía bạn bè và các quan khách trong buổi thi.
Ngày hôm qua Hoàng Anh đã tham gia phần thi Miss tài năng. 
Tuy không đoạt giải nhưng Hoàng Anh chia sẻ cô cảm thấy vô cùng xúc động vì điệu múa truyền thống của cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía bạn bè và các quan khách trong buổi thi. 
Do lịch trình của Miss Earth khá dày đặc nên Hoàng Anh không thể cập nhật thông tin được liên tục và gửi nhiều hình ảnh về. Hiện tại đại diện của Việt Nam đang đứng trong nhóm thứ 8/10 của cuộc thi với tổng điểm nhận được đến giờ này là 56 điểm.


Một số hình ảnh khác của Hoàng Anh trong mấy ngày vừa qua:
Hoàng Anh đã có chuyến hoạt động tại một khu Resort gần Manila, điểm đặc trưng của khu resort này là hoạt động bằng nương lượng mặt trời, ở đây, người dân trồng rất nhiều cây xanh. 

Và Hoàng Anh cũng tham gia trồng một cây xanh trong chuyến đi này. 

 

 
 

Đàm Mộng Hoài
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin